"Người yêu của Noo Phước Thịnh" bất ngờ đeo mặt nạ, xuất hiện ở Giọng Ải Giọng Ai

15:47, 28/10/2018
|

 - Trong tập 13 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng, S.T và "Thánh nữ Bolero" Jang Mi chia nhau giải thưởng 50 triệu đồng vì đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay. Ngoài ra, sự xuất hiện đầy bất ngờ của "người yêu Noo Phước Thịnh" cũng khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú.

Mở màn chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết bản thân đang rất háo hức và đã chuẩn bị rất nhiều để tham gia Giọng Ải Giọng Ai vì biết chương trình có hát. Mặc Trấn Thành, Trường Giang ra sức ngăn cản, Lan Ngọc vẫn quyết định vừa hát vừa đọc rap ca khúc Trễ hẹn nữa rồi của Lương Bích Hữu theo phong cách "độc lạ" khiến mọi người cười "như được mùa".

Đứng trước lựa chọn về đội Trường Giang hay đội Trấn Thành, Lan Ngọc đã làm điệu bộ nũng nịu hỏi Trấn Thành: "Anh Thành, anh có thích em về đội của anh không?". Nhưng khi Trấn Thành vừa định đáp lời: "Why not? Em đẹp...", Lan Ngọc liền tiếp tục: "Thôi anh đừng trả lời, em biết mà. Nhưng mà em sẽ chọn về đội anh Giang", như "tạt một gáo nước lạnh" vào mặt Trấn Thành. 

Chứng kiến Trấn Thành bị "phũ đẹp", Trường Giang đã bật cười khoái chí, tuy nhiên không để Mười Khó đắc ý lâu, Ninh Dương Lan Ngọc lại cho biết: "Em nghĩ em về với đội anh Giang thì nhan sắc với chiều cao của em sẽ được tôn lên hơn". Dù cho Trường Giang tức giận xua đuổi, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn "lầy lội": "Anh không đồng ý em cũng chui về đó luôn". Kết quả, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T về chung đội với Trường Giang, Jang Mi và Xuân Nghị về đội của Trấn Thành.

Đội  Trấn Thành
Đội Trấn Thành
Đội Trường Giang
Đội Trường Giang

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn.

Nghe qua giọng hát trong clip giới thiệu của Giọng ca bí ẩn số 1, trong khi Trường Giang quả quyết "hay đó" thì Lan Ngọc lại thấy giọng thí sinh giống giọng mình tức là hát dở, tuy nhiên lúc sau cô nàng lại "lật mặt" cho là hát hay. Đội A Xìn đồng lòng cho rằng thí sinh này hát hay. S.T thì nghiêm túc cho biết: "Dựa vào mùa thứ hai em chơi thì em suy đoán tất cả mọi người đều hát không hay để mà đánh lừa đối phương, còn người nào hát hay thì mình giữ cho riêng mình thôi". "Chiến thuật" này của S.T đã bị Trấn Thành kịch liệt phản đối: "Sao ích kỷ quá vậy S.T? Em chơi vậy chơi với ai đi về chơi với dế đi!". Trước sự "tấn công" của Trấn Thành, Lan Ngọc lên tiếng trách Trường Giang cứ mãi ngồi im mà không lên tiếng bảo vệ đồng đội. Trường Giang lại tỉnh bơ cho rằng: "Nói sai bảo vệ chúng chửi hả?".

Với Giọng ca bí ẩn số 2, vừa xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang và Trấn Thành đều hào hứng cho biết đã "định vị được GPGS". Trấn Thành nhận định cô gái này "nướng chuối  cũng trật, múc nước dừa cũng trật, hát trật luôn". Xuân Nghị cũng đồng quan điểm với Trấn Thành. Trường Giang cho rằng thí sinh sẽ hát vui như Lan Ngọc. Trong khi đó, Lan Ngọc lại đoán đây là một cú "lừa đảo" của chương trình.

Jang Mi đoán Giọng ca bí ẩn số 3 hát được. Trấn Thành lại cho rằng hai cô gái ở số 2 và 3 là...bạn của nhau, đều hát dở. Lan Ngọc và Trường Giang cũng đồng ý với Trấn Thành.

 Giọng ca bí ẩn số 1
Giọng ca bí ẩn số 1
 Giọng ca bí ẩn số 2
Giọng ca bí ẩn số 2
 Giọng ca bí ẩn số 3
Giọng ca bí ẩn số 3

Quan sát khẩu hình của Giọng ca bí ẩn số 4, Trấn Thành và Trường Giang đều khẳng định anh chàng này hát không thể nào hay được, thậm chí "dở banh chứ không phải dở bình thường". Xuân Nghị lại không nghĩ như A Xìn và Mười Khó, cho rằng cách thí sinh đưa hàm ra là để... mở giọng. Còn Jang Mi, Lan Ngọc thì đoán bạn này hát không hay.

Vì Giọng ca bí ẩn số 5 có đeo len và gắn mi giả, nên Đại Nghĩa và Trấn Thành suy đoán cô gái này có làm trong nghệ thuật và sẽ hát hay. Jang Mi, Xuân Nghị cũng nghĩ như nam danh hài. Đặc biệt, Mr. Cần Trô còn khiến mọi người cười nghiêng ngả khi đưa ra suy luận: "Những người làm công việc liên quan đến ống khói thì cột hơi rất mạnh".

Trong khi Trấn Thành, Trường Giang, S.T, Jang Mi và Xuân Nghị đều đoán Giọng ca bí ẩn số 6 hát không hay thì Ninh Dương Lan Ngọc lại khẳng định: “Bạn này bán sầu riêng tức nhiên phải ăn sầu riêng, mà ăn sầu riêng nhiều sẽ bị nóng và giọng không thể hay được”. Ngay lập tức, Trường Giang quay sang hỏi Lan Ngọc “Vậy chắc em ăn sầu riêng nhiều lắm hả Ngọc?”, khiến cô nàng "cạn lời" chỉ biết “liếc xéo” đàn anh.

 Giọng ca bí ẩn số 4
Giọng ca bí ẩn số 4
 Giọng ca bí ẩn số 5
Giọng ca bí ẩn số 5

S.T và Xuân Nghị đều nghĩ Giọng ca bí ẩn số 7 hát hay. Trong khi đó, Trường Giang và Trấn Thành lại nghiêng về nhận định hát dở vì... đẹp dù đã đeo mặt nạ ra vẻ bí ẩn.

Sau khi thảo luận, đội Jang Mi chọn anh chàng làm chìa khóa ở vị trí số 4, đội S.T chọn cô gái làm ống khói số 5.

Kết quả vòng 1, Giọng ca bí ẩn số 5 - cô gái làm ống khói bước lên sân khấu với thần thái "diva" và trình bày ca khúc Tàu anh qua núi với phong cách "tàu lượn siêu tốc qua núi" khiến Trấn Thành, Trường Giang "hoảng hồn". Thí sinh giới thiệu mình là Elsa Nguyễn, hiện tại là diễn viên.

Giọng ca bí ẩn số 4 – thợ làm chìa khóa thể hiện bản hit Ngắm hoa lệ rơi của Châu Khải Phong bằng giọng hát "đâm xuồng" khiến Lan Ngọc cười nghiêng ngả, cho biết: "Giờ em đã hiểu cảm giác của mấy anh mỗi lần nghe tiếng hát của em". Anh chàng tên thật là Lưu Quốc Tuấn, hiện là diễn viên tự do.

Ở vòng đầu tiên, cả hai đội đều ghi được điểm khi chọn đúng giọng hát thảm họa.

Đến với vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Anh chàng chăn nuôi heo ở vị trí số 1 nhép ca khúc Nhớ em của M4U. Ba thành viên đội Trường Giang và Jang Mi đều cho rằng anh chàng này hát được, riêng Trấn Thành, Xuân Nghị chỉ ra anh ta nhép sai nên sẽ hát không hay.

Cô nàng bán chuối nếp nướng ở vị trí số 2 nhép ca khúc Phai dấu cuộc tình của Bích Phương. Với thí sinh này, cả 6 người chơi đều đoán sẽ hát không được.

Cô gái bán bún đậu mắm tôm ở vị trí số 3 nhép ca khúc Để cho em khóc của Vy Oanh. Jang Mi, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T có lòng tin rằng cô gái này sẽ hát hay. Trấn Thành cũng đổi ý rằng đây là giọng hát hay. Riêng Trường Giang vẫn hoài nghi về trường hợp này.

Anh chàng bán sầu riêng ở vị trí số 6 nhép ca khúc Đêm hoa đăng của Quang Linh. Trong khi Xuân Nghị, Trấn Thành, Lan Ngọc cho rằng anh chàng này hát hay vì mọi thứ đều hoàn hảo từ ngoại hình, điệu bộ cho đến khẩu hình. S.T và Trường Giang lại cho rằng anh ta là diễn viên và chỉ đang diễn.

Cô nàng kết cổng cưới ở vị trí số 7 nhép ca khúc Fighting Fighting của Trang Pháp. Jang Mi có niềm tin bạn này có giọng hát hay, Trấn Thành lại ngược lại ý kiến của đồng đội. Riêng Xuân Nghị đoán bạn này là dancer.

Sau khi thảo luận, đội Jang Mi chọn cô gái bán chuối nếp nướng ở vị trí số 2, đội S.T chọn cô gái bán bún đậu ở vị trí số 3.

Kết quả, cô gái bán bún đậu mắm tôm ở vị trí số 3 trình diễn trước và cover cực hay hit Gửi cho anh của Khởi My khiến đội Trường Giang hổ thẹn vì lựa chọn sai lầm. Cô nàng tên Bảo Hân, hiện đang training trong một nhóm nhạc.

Giọng ca bí ẩn số 5 - cô gái bán chuối nếp nướng lên sân khấu và trình bày ca khúc Khóc thêm lần nữa của Bảo Thy với giọng hát "banh nóc". Cô nàng giới thiệu mình là Nguyễn Mạch Xuân Duyên, là nhân viên PR của một công ty Truyền thông.

Như vậy, S.T đã đoán sai, riêng Jang Mi xuất sắc ghi điểm cả 2 vòng vì chọn đúng giọng ca bí ẩn.

"Hotboy bán sầu riêng"
"Hotboy bán sầu riêng" song ca cùng S.T
Young Ju - hotgirl xinh đẹp vừa
Young Ju - hotgirl xinh đẹp vừa "gây sốt" trong MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh
 Young Ju song ca cùng Jang Mi
Young Ju song ca cùng Jang Mi

Ở vòng quyết định - Lộ diện, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội S.T chọn "hotboy bán sầu riêng" số 6, đội Jang Mi cũng chọn anh chàng nên quyền lựa song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Anh chàng quyết định song ca với S.T vì vậy Jang Mi đành chọn song ca với cô gái số 7.

Kết quả vòng 3, Giọng ca bí ẩn số 1 - anh chàng chăn nuôi heo không được lựa chọn vừa nhảy vừa hát ca khúc Búp bê con trai của Thanh Thảo. Giọng hát "đâm xuồng" của anh chàng vừa cất lên khiến Lan Ngọc, Jang Mi thích thú cười ngất. Anh chàng tên Đào Bá Lộc, hiện tại là tổng đài viên.

"Hotboy bán sầu riêng" ở vị trí số 6 là thí sinh tiếp theo lộ diện khi song ca cùng S.T ca khúc Vì anh luôn ở đây đầy ăn ý. Anh chàng là Trần Hoàng Anh Tuấn, đang là chuyên viên Marketing của một công ty bảo hiểm.

Giọng ca bí ẩn số 7 - cô nàng kết cổng cưới lá dừa lên sân khấu cùng Jang Mi song ca ca khúc Sáng nay mưa. Hóa là cô nàng chính là Young Ju - hotgirl xinh đẹp vừa "gây sốt" trong MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh. Dù là người Hàn Quốc nhưng Young Ju lại hát tiếng Việt rất trôi chảy, mượt mà khiến mọi người đều thích thú.

Như vậy, ở vòng 3 này, cả 2 đội đều đoán đúng giọng ca hay.

Kết thúc đêm thi, Anh Tuấn và Young Ju mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, S.T và Jang Mi chia nhau giải thưởng 50 triệu vì đều xuất sắc chọn đúng giọng ca hay.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 14, phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 03/11/2018 trên kênh HTV7.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc