Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại vòng Chung Kết Britain's Got Talent 2018

15:20, 04/06/2018
|

(VnMedia) - Tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả nhưng màn trình diễn xuất sắc của hai anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp tại đêm chung kết Britain’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018 vẫn nhận được sự thán phục, yêu mến ủng hộ của đông đảo khán giả khi thể hiện lòng quả cảm và nghị lực phi thường của con người.

Màn trình diễn chồng đầu ngoạn mục, đặc biệt là "cú nhảy sinh tử" cực kỳ mạo hiểm trên chiếc cột cao của hai anh em họ Giang khiến khán giả thót tim và nghẹt thở.

Giám khảo David Walliams chia sẻ: "Thật tuyệt vời, màn trình diễn xuất sắc, thật không thể tin nổi các bạn đã thành công".

Giám khảo Alesha Dixon nói: "Tôi không thể tin vào mắt mình rằng các bạn đã hoàn thành xuất sắc, thật không thể tưởng tượng nổi".

Sau đêm chung kết, “Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ bày tỏ, anh cảm thấy mãn nguyện với những gì hai anh em đã cố gắng trong đêm chung kết Britain's Got Talent. Còn Quốc Nghiệp chia sẻ, bản thân anh đã cảm thấy nhẹ nhõm vì hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh của “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu” trước bạn bè thế giới.

Với anh, giải thưởng bây giờ đối với anh không còn quan trọng bằng niềm hạnh phúc anh đón nhận được từ phía người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ.

“Vinh quang này tôi dành tặng cho ba mẹ, anh chị, vợ con và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao được về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua”, Quốc Nghiệp nói.

(Tổng hợp)
Clip: Youtube


Ý kiến bạn đọc