Hoa hậu Hoàn vũ qua đời ở tuổi 20 vì bị đau tim đột ngột

15:30, 10/03/2019
|

Nữ hoàng sắc đẹp người Hà Lan qua đời sau khi bị một cơn đau tim nghiêm trọng trong chuyến đi trượt tuyết.

Bố mẹ của Lotte đăng thông điệp bên cạnh bức ảnh con gái mặc trang phục trượt tuyết màu đỏ và đội mũ beanie ngoài trời tuyết.
Bố mẹ của Lotte đăng thông điệp bên cạnh bức ảnh con gái mặc trang phục trượt tuyết màu đỏ và đội mũ beanie ngoài trời tuyết.

Người mẫu Lotte van der Zee, đến từ Hà Lan, Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen của quốc gia này năm 2017, đã qua đời vào ngày 6/3, ngay trước ngày sinh nhật. Cô đã rơi vào trạng thái hôn mê và trút hơi thở cuối cùng sau khi bị ngừng tim trong đợt đi nghỉ ở Westendorf, Áo cùng gia đình.

Bố mẹ của cựu hoa hậu đau buồn báo tin trên trang cá nhân của con gái. Họ nói: “Viên ngọc của chúng tôi, mọi thứ của chúng tôi đã qua đời vào tối thứ Tư ngày 6 tháng 3 lúc 22 giờ 47 phút. Không thể tin nổi khi Lotte thân yêu của chúng tôi không còn nữa. Trái tim của chúng tôi thực sự tan vỡ. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự giúp đỡ và những tin nhắn an ủi vô cùng ấm áp".  

Khi được hỏi điều gì đã xảy ra trước ngày đau lòng ấy, bố mẹ của Lotte nói rằng cô đã ra ngoài với bạn bè và trở về nhà với sức khỏe bình thường. Nhưng vào hôm sau, cô ấy không xuất hiện để ăn sáng vì cảm thấy mệt. Dù đã được đưa đến bệnh viện, tình trạng của Lotte ngày càng nghiêm trọng, đến cuối ngày, cô lên cơn đau tim đột ngột và bị ngừng tim. Đến nay, các xét nghiệm vẫn đang được tiến hành để xác định nguyên nhân gây ra cơn đau tim của Lotte.

(Theo Lao Động)


Ý kiến bạn đọc