'Bống' Hồng Nhung gây sốc khi tuyên bố chia tay chồng Tây sau 8 năm chung sống

10:17, 28/06/2018
|

Cách đây vài giờ, diva Hồng Nhung đã gây bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân chuyện hôn nhân của cô và doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ sau 8 năm chung sống.

Diva Hồng Nhung cho biết, đây là quyết định đã được suy nghĩ và bàn bạc một cách nghiêm túc. Cô quyết định chia sẻ chuyện riêng tư một cách chân thực và chính thức để tránh những hiểu lầm hoặc đồn đoán và có thể gây ảnh hưởng tâm lý đến hai con nhỏ. Cuộc ly hôn kết thúc trong êm thấm, cả hai vẫn sẽ là những người bạn và là cha mẹ của cặp song sinh Tôm - Tép.

Gia đình Hồng Nhung khi còn hạnh phúc
Gia đình Hồng Nhung khi còn hạnh phúc

Hồng Nhung cho biết: "Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép. Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời" .

Dù không giữ cho con (cặp sinh đôi Tôm - Tép) được một gia đình trọn vẹn nhưng Hồng Nhung tâm sự: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Hồng Nhung và chồng
Hồng Nhung và chồng

Sau khi Hồng Nhung chủ động chia sẻ chuyện ly hôn, nhiều bạn bè của cô, trong đó là những nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Thanh Thảo, Thanh Thúy, Dương Cầm... đều gửi lời động viên tới cô và tin tưởng, cô sẽ vững vàng bước đi trên con đường mới để làm chỗ dựa vững chắc cho hai con. Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm cũng như sự ủng hộ của người thân, bạn bè, khán giả hâm mộ. 

Hồng Nhung và chồng - doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore kém cô 3 tuổi kết hôn vào năm 2010. Lễ đính hôn và lễ cưới của họ được tổ chức một cách bí mật. Chỉ một năm sau đó, nữ ca sĩ mới chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Năm 2012, "cô Bống" sinh đôi một trai và một gái khi bước sang tuổi 42. Cô đặt tên 2 con là Aiden và Lea (tên gọi ở nhà là Tôm - Tép). 

Gia đình Hồng Nhung là một trong những tổ ấm hạnh phúc trong showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi vậy, quyết định ly hôn của cô với người chồng ngoại quốc sau 8 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc