Chuồn Chuồn Giấy cảm thấy áp lực khi đi thi hài

09:44, 16/08/2017
|

(Vnmedia) - Tham gia chương trình với lợi thế là nhóm hài được đông đảo khán giả biết đến và yêu quý trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sự kì vọng quá lớn từ khán giả vô tình đã tạo ra không ít áp lực dành cho mỗi thành viên của đội.

Làng Hài Mở Hội năm nay sẽ chứng kiến sự tranh tài của các đội thi "Chuồn Chuồn Giấy", "Mộc", "Tươi", "Son", "Ngẫu Nhiên" và "Chuẩn Đam Mê". Có những nhóm hài đã vô cùng quen thuộc với khán giả nhưng cũng có nhóm hoàn toàn mới lạ và cũng có nhóm tuy “lạ mà quen” với sự tái hợp sau nhiều năm vắng bóng.

Hai danh hài Đại Nghĩa và Việt Hương sẽ
Hai danh hài Đại Nghĩa và Việt Hương sẽ "cầm trịch" Làng Hài Mở Hội năm nay.

Lần đầu tiên trên sân khấu Làng Hài Mở Hội cùng xuất hiện những đội thi chưa từng diễn hài. Nếu Bùi Công Danh (đội "Chuẩn Đam Mê"), Nguyễn Hoàng Hải (đội "Ngẫu Nhiên") là những diễn viên phim truyền hình, nghệ sĩ cải lương được nhiều khán giả biết đến thì Sỹ Toàn (đội "Mộc"), Huỳnh Thiện Trung, Hoàng Chương (đội "Chuẩn Đam Mê") lại thầm lặng với vai trò diễn viên lồng tiếng và chuyên về tiếng động của phim. Sự xuất hiện của những nhân tố mới này chắc chắn sẽ mang đến chương trình những điều thú vị, mới mẻ.

Đội "Chuồn Chuồn Giấy" với các thành viên quen thuộc Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang, Hồng Quang, Đông Hải, Tuyết Trinh tham gia chương trình với lợi thế là nhóm hài được đông đảo khán giả biết đến và yêu quý trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, sự kì vọng quá lớn từ khán giả vô tình đã tạo ra không ít áp lực dành cho mỗi thành viên của đội. Trong tiểu phẩm giới thiệu đội, "Chuồn Chuồn Giấy" thể hiện tiểu phẩm hài phê phán hành vi sao chép, đạo nhái ý tưởng có tên Đường đến làng hài. Mới mẻ, trẻ trung và năng động là những gì mà "Chuồn Chuồn Giấy" hứa hẹn mang đến cho cuộc thi năm nay, nhưng quan trọng nhất vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của nhóm, đó chính là hài cổ trang.

Đội thi
Đội thi "Chuồn Chuồn Giấy" có lợi thế khi là nhóm hài được khán giả quen mặt và yêu quý suốt thời gian qua.

Đội "Ngẫu Nhiên" là đội duy nhất chọn đưa cải lương vào các tiết mục dự thi chương trình Làng Hài Mở Hội. Các thành viên của đội gồm Nguyễn Hoàng Hải, Kim Luận, Văn Mẹo, Diễm Kiều đều là những nghệ sĩ cải lương đã từng đạt huy chương vàng Trần Hữu Trang, Chuông Vàng Vọng Cổ. Tập 1, đội Ngẫu Nhiên sẽ mang đến khán giả tiểu phẩm hài Tiếng hát chim sơn ca với bối cảnh diễn ra ở đất nước “Mặt trời mọc” cùng những hình ảnh Ninja, Gheisa Nhật quen thuộc nhưng lại mới lạ trên nền nhạc cải lương chủ đạo.

Các thành viên đội
Các thành viên đội "Ngẫu Nhiên" đều là những nghệ sĩ cải lương đã từng đạt huy chương vàng.

Ba cô gái xinh đẹp Trà Ngọc, Phương Linh, Ngọc Xuyên của đội "Tươi" sẽ thể hiện tiểu phẩm mang tên Hận đàn ông với nội dung thể hiện lòng yêu thương của người mẹ nhưng chưa đúng cách, khi một mực ngăn cấm tình yêu của con gái, chỉ vì sợ cô sẽ đi theo vết xe đổ của mình rồi bị đàn ông phụ bạc. Các cô gái tự tin thể hiện sở trường của mình khi hóa thân thành các nhân vật với sự trợ diễn của hai diễn viên nam Tống Hạo Nhiên, Quốc Khánh.

 Các cô gái xinh đẹp đội
Các cô gái xinh đẹp đội "Tươi" cực tự tin thể hiện sở trường của mình khi hóa thân thành các nhân vật trong tác phẩm.

Trái với đội "Tươi", đội "Mộc" và "Chuẩn Đam Mê" lại chỉ toàn những thành viên nam cũng sẽ hứa hẹn mang đến sân khấu Làng Hài Mở Hội những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn nhất. Thành viên của đội gồm Thái Quốc Nguyên, Hoàng Hải, Phi Hạt, Sỹ Toàn đều là những diễn viên phim truyền hình quen thuộc với khán giả hiện nay. Đến với đêm thi đầu tiên, đội "Mộc" sẽ thể hiện tiểu phẩm hài 'Tiệm nail bá đạo" với những tình huống éo le trong một tiệm nail có nhân viên chỉ toàn những giang hồ thứ thiệt chỉ vừa “cải tà quy chính”. 

Đội

Đội "Chuẩn Đam Mê" gây chú ý từ những ngày đầu công bố phát sóng của Làng Hài Mở Hội với Bùi Công Danh, Hoàng Chương, Minh Triết, Hoàng Anh, Thiện Trung, Lâm Quang Khôi đều là cựu thành viên của đội kịch "Tuổi Ngọc". "Chuẩn Đam Mê" chào sân Làng Hải Mở Hội với tiết mục Không tin luôn mang đến thông điệp: “Người làm điều xấu chắc chắn sẽ gặp quả báo”. Với sở trường là kịch nói, Làng Hài Mở Hội sẽ là những thử thách dành cho nhóm khi phải lồng ghép những tình tiết vui tươi vào mỗi phần thi, cùng chờ đón xem "Chuẩn Đam Mê" sẽ mang đến những gì trong chương trình.

Đội
Đội "Chuẩn Đam Mê" gây chú ý từ những ngày đầu công bố phát sóng khi tất cả mọi người trong nhóm đều là cựu thành viên của đội kịch "Tuổi Ngọc".

Đội hình chuẩn gồm bốn thành viên Tâm Anh, Cẩm Hò, Tuấn Kiệt, Thanh Phương của nhóm "Son" chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong đêm khai hội của chương trình Làng Hài Mở Hội. Trong tập này, đội Son sẽ thể hiện tiết mục Đảo tử thần với tình huống cả nhóm chụp hình cưới cùng bị kẹt ở một hoang đảo, giữa ranh giới cái chết và sự sống mong manh sẽ cho thấy đâu là tình yêu thật sự.

Nhóm
Nhóm "Son" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong đêm khai hội của chương trình Làng Hài Mở Hội.

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa, tập 1 sẽ có thêm một giám khảo khách mời là danh hài Phú Quý. Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Làng hài khai hội” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 16/8/2017 trên kênh THVL1.

Đặc biệt, danh hài Phú Quý sẽ tham gia với vai trò giám khảo khách mời trong tập 1.
Đặc biệt, danh hài Phú Quý sẽ tham gia với vai trò giám khảo khách mời trong tập 1.

Đình Cường

Ảnh: Hoàng Trọng


Ý kiến bạn đọc