Irina Shayk và Bradley Cooper vẫn gắn bó khăng khít

19:34, 04/02/2016
|

(VnMedia) - Mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc: người mẫu Irina Shayk và tài tử Bradley Cooper vẫn tiến triển tốt đẹp, bền vững và không hề có dấu hiệu rạn nứt như những gì báo chí đưa tin.

Cách đây ít lâu, báo chí đồn thổi thông tin Irina Shayk chia tay Bradley Cooper. Lý do mà các tờ báo đưa ra đó là siêu mẫu Nga không thể hòa hợp với mẹ của nam tài tử xứ sương mù. Tuy nhiên theo thông tin của tạp chí uy tín People, mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc này vẫn tiến triển tốt đẹp và bền vững. 

Cặp đôi được trông thấy cùng nhau đi mua sắm hôm Chủ Nhật
Cặp đôi được trông thấy cùng nhau đi mua sắm hôm Chủ Nhật

Nguồn tin của People bắt gặp Irina và Bradley tay trong tay thắm thiết dạo bước trên con phố Manhattan vào hôm Chủ nhật vừa qua, xóa tan tin đồn rạn nứt từ sau kỳ nghỉ giáng sinh. Cả hai sánh bước bên nhau rất hạnh phúc, trong khi chàng đội mũ bóng chày, mặc áo phao cùng quần đen còn Irina sành điệu với áo khoác lông. 

Cũng theo nguồn tin của E!News thì thông tin cặp siêu mẫu - tài tử này chia tay nhau chỉ là tin vịt. 

"Họ vẫn rất thân thiết" - Nguồn tin riêng của E!News cho hay. 

Cặp đôi được trông thấy quấn quýt nhau không rời sau tin đồn chia tay
Cặp đôi được trông thấy quấn quýt nhau không rời sau tin đồn chia tay

Sắp tới, cặp đôi này sẽ kỷ niệm 1 năm yêu nhau vào khoảng tháng 4. Với những thông tin mà People có được, mối quan hệ giữa Bradley và siêu mẫu Nga nhận được sự chấp thuận và tán thành của mẹ anh, bà Gloria Campano. Irina Shayk vốn là người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn khôn khéo. Cô còn "kết thân" với một thành viên khác rất quan trọng trong gia đình người tình, đó là chú chó cứu hộ có tên Charlotte. 


Ý kiến bạn đọc