Huy Tuấn xác nhận ngồi ghế nóng Vietnam's Got Talent

09:19, 23/12/2015
|

(VnMedia) - Nhạc sĩ Huy Tuấn là vị giám khảo kỳ cựu của Vietnam's Got Talent xác nhận sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng mùa thứ tư bên cạnh hai giám khảo mới toanh là Trấn Thành và Việt Hương. 

Sau vòng tuyển chọn diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, những cái tên tiềm năng nhất vượt qua vòng thi này đã được Ban tổ chức liên hệ và bước vào vòng loại sân khấu tưng bừng nhưng cũng đầy áp lực khi chính thức đối mặt với các “bộ ba quyền lực”.

Mới đây, vòng loại sân khấu miền Bắc đã diễn ra đầy hào hứng và nhộn nhịp ở Rạp Công Nhân, Thủ đô Hà Nội. Hai giám khảo khách mời của Vòng loại sân khấu miền Bắc là nghệ sĩ hài Chí Trung và Diva Thanh Lam. Như thế, 3 giám khảo “cầm trịch” ngày thi đầu tiên là: nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ hài Việt Hương và danh hài Chí Trung; ngày thi thứ hai là: nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Thanh Lam và danh hài Chí Trung. Giám khảo Trấn Thành sẽ chính thức xuất hiện ở Vòng loại sân khấu miền Nam diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Nhạc sỹ Huy Tuấn tiếp tục ngồi ghế nóng mùa giải thứ 4 của Vietnam's Got Talent
Nhạc sỹ Huy Tuấn tiếp tục ngồi ghế nóng mùa giải thứ 4 của Vietnam's Got Talent

Là giám khảo nổi tiếng khó tính nhất trên “ghế nóng” trong 3 mùa trước, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn là gương mặt duy nhất của 3 mùa trước trở lại “ghế nóng” Trên bàn giám khảo, Huy Tuấn từng khiến các giám khảo còn lại nhiều phen “khốn đốn” khi thuyết phục vị nhạc sĩ này gật đầu đồng ý với một tiết mục nào đó. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người luôn có những nhận xét “đắt” cả về chuyên môn lẫn tính giải trí, cũng như khuấy động được không khí chương trình với những câu nói hóm hỉnh, hài hước. Điều này đã giúp cho nhạc sĩ khó tính này “ghi điểm” ngoạn mục trong mắt khán giả theo dõi chương trình cũng như các thí sinh tham dự. 

Giám khảo kỳ cựu Huy Tuấn đã sẵn sàng quay lại với hành trình Tìm kiếm tài năng bên cạnh những gương mặt giám khảo mới, anh cho biết: “Đã là lần thứ 4 ngồi ghế nóng của Vietnam’s Got Talent nhưng quả thực tôi vẫn rất háo hức được trở lại với công việc này. Nơi mà tôi có thể tiếp xúc được rất nhiều những tiết mục phải nói là độc đáo và dân dã, những tài năng chưa được khám phá, sự đa dạng của nhưng cá tính nghệ sỹ còn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, chỉ chờ có cơ hội để được thể hiện và cháy hết mình trên sân khấu Vietnam’s Got Talent”.

Sau hai ngày ghi hình đầu tiên cho Vòng loại sân khấu miền Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ anh vẫn nhớ không khí khi làm việc với các giám khảo cũ nhưng cũng ăn ý rất nhanh với các giám khảo mới: “Ban giám khảo năm nay có nhiều nét mới, những nghệ sĩ mang đến tinh thần cũng khác những vị giám khảo mà tôi đã từng làm việc nhưng tôi vẫn nhớ lại không khí khi làm việc với từng thành viên ban giám khảo cũ. Ban giám khảo mới họ đều là những nghệ sĩ gạo cội cả nên tinh thần họ mang đến đây cũng rất là khác. Không khí giữa các ban giám khảo là một sự ăn ý khá nhanh, tôi không nghĩ chúng tôi bắt nhịp cùng nhau ngay từ những ngày đầu nhanh đến như vậy”.

Những giám khảo mới, những tài năng mới, những tiết mục hấp dẫn ở Vòng loại sân khấu miền Bắc sẽ chính thức được bật mí trong tập 1 của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4 – lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu, ngày 01/01/2016. 


Ý kiến bạn đọc