Tân Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ tái ngộ học trò

14:55, 08/10/2015
|

Hàng nghìn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự xuất hiện của tân Hoa hậu Phạm Hương tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi mà Phạm Hương đang công tác và giảng dạy.

Tập thể ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của trường cũng có mặt để chào đón đồng nghiệp trở về trường, báo cáo thành tích đạt được trong cuộc thi vừa qua.

 

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 Tân Hoa hậu được chào đón nồng nhiệt


Xúc động trong buổi gặp gỡ, Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô rất xúc động trước tình cảm của các thầy cô, sinh viên của trường đã dành cho mình. Ngoài lời hứa sẽ cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới, Phạm Hương còn cho biết sẽ phấn đấu trở thành một Hoa hậu tiên phong về các hoạt động cộng đồng.

Buổi giao lưu diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ, nhiều chia sẻ từ đồng nghiệp, ban lãnh đạo, sinh viên… cho Phạm Hương khiến cô thật sự xúc động. Được biết, về thăm trường mình đang công tác ngay sau khi về TP Hồ Chí Minh là mong mỏi đầu tiên của Phạm Hương sau đăng quang.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 

Được biết, sau hoạt động này, Hoa hậu Phạm Hương sẽ có chuyến công tác đầu tiên tại Hà Nội và tham gia hàng loạt hoạt động khác. Cô cũng đang lên kế hoạch trở về quê nhà trong thời gian tới.

Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc