Tập 2 Bố là số 1: Hari Won tiết lộ lý do tăng cân của "ông xã" Trấn Thành

15:39, 20/05/2019
|
  - Hari Won không ngại ngần tiết lộ lý do tăng cân của “ông xã” Trấn Thành ở Bố là số 1. Nữ MC còn ngấm ngầm so sánh thân hình của “ông bố 6 múi” Quốc Huy với ông xã của mình. 
 
Mở đầu chương trình Bố là số 1 được phát sóng vào ngày 19/05 trên HTV7, bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ khuấy động sân khấu với ca khúc “Đừng ngại ngùng”. Điểm nhấn của tiết mục là phần đọc Rap, nhảy Hip hop kết hợp Dancesport từ cậu học trò của Khánh Thy, Phan Hiển. Tiếp đó, cặp bố và con gái Văn Vũ - Gia An thể hiện ca khúc “Mây và núi” với phong cách cực chất cùng vũ đạo “không nghỉ nhịp nào” theo nhận xét của Hari Won. 
 
Đội thi thứ 3 là gia đình của ông bố “soái ca” Quốc Huy, hiện đang làm huấn luyện viên thể hình và con gái Thanh Tâm, 10 tuổi. Cặp bố con trình diễn tiết mục “Bắc kim thang” remix theo phong cách dance khiến cả khán phòng vỡ oà. Hari Won thích thú cổ vũ và nhận xét: “Trời ơi, phần trình diễn vừa rồi của hai bố con rất sôi động và phấn khích”. Hari Won còn xuýt xoa ngợi khen hình thể rắn chắc của Quốc Huy. Nữ MC cũng không quên quay sang nhắc nhở Trịnh Thăng Bình phải chăm tập gym để nâng cấp ngoại hình. Sau vòng thi này, chính đội của Quốc Huy - Thanh Tâm cũng dẫn đầu bình chọn với số thời gian điểm thưởng là 110 giây. Còn lại, đội bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ và Văn Vũ - Gia An đều ghi được 70 giây điểm thưởng.
 
Ở vòng thi “Bố giỏi nhất” với nội dung đố vui, các ông bố phải liệt kê thật nhiều đáp án liên quan đến chủ đề mà MC đưa ra trong thời gian 30 giây. Với chủ đề “Các loại bánh có nhân”, Hari Won và Trịnh Thăng Bình đều đồng loạt liên tưởng đến nam MC Trấn Thành. Trịnh Thăng Bình cho biết: “Nếu có chú Trấn Thành ở đây thì câu hỏi này không làm khó được chú ấy đâu các con”. Hari Won liền tiếp lời kể xấu chồng: “Đúng, chú Trấn Thành biết nhiều về đồ ăn lắm. Tụi con thấy chú Trấn Thành có mập không? Mập là có lý do hết đó tụi con. Chú Trấn Thành là chuyên gia về ăn bánh đó!”.
 
Hari Won - Trịnh Thăng Bình
Hari Won - Trịnh Thăng Bình

 

Bé Thanh Tâm và bố Quốc Huy
Bé Thanh Tâm và bố Quốc Huy

 

Bé Thanh Tâm và bố Văn Vũ
Bé Thanh Tâm và bố Văn Vũ

 

Bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ
Bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ

 

 

 

 

 

 

 

Với câu hỏi này, Thanh Tâm đặt cược bố sẽ trả lời được 13 đáp án, mặc dù bản thân cô bé chỉ nghĩ được tên hai món bánh. Về phần Hari Won, cô bày tỏ sự lo lắng cho “ông bố 6 múi” Quốc Huy: “Em nghĩ anh sẽ không biết nhiều về bánh đâu bởi vì anh phải ăn kiêng mấy cái đó thì mới có cơ bắp như vậy. Nếu câu hỏi về những món gà thì còn được. Chứ những thứ liên quan đến bánh thì Hari không biết anh có trả lời được không”.
 
Trịnh Thăng Bình không bỏ qua cơ hội “đá xéo” bạn thân Trấn Thành: “Đôi khi nghề nghiệp cũng làm mình hơi bị bất cập phải không anh Huy. Phải chi mình ăn thả ga như Trấn Thành thì mình sẽ thoải mái trả lời được 13 đáp án rồi”. Tuy nhiên may mắn thay, Quốc Huy vẫn xuất sắc liệt kê được tên 13 món bánh ở những giây cuối cùng. Kết thúc vòng 2, bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ nhận được 30 giây điểm thưởng, bố con Quốc Huy – Thanh Tâm nhận được 20 giây, còn bố con Văn Vũ - Gia An nhận được 10 giây điểm thưởng.
 
Đến với vòng 3, các cặp bố con tham gia trò chơi vận động tập thể trong bộ đồ chuột túi vô cùng dễ thương. Trong mỗi lượt chơi, các bé phải vượt qua chướng ngại vật, thu thập 3 quả trứng và ném vào túi của bố. Các ông bố phải vượt qua các thanh chắn và ném trứng vào thùng để ghi điểm. Trong trò chơi này, các ông bố kiên tục làm ngã thanh chắn vì chiếc đuôi của bộ đồ chuột túi quá dài. Trịnh Thăng Bình phải khổ sở dựng các thanh chắn lên đến mức nhễ nhại mồ hôi. 
 
 
Đến lượt chơi của Quốc Huy, Hari Won và Trịnh Thăng Bình phải xuýt xoa vì phần chơi đầy năng lượng của ông bố gymer này. Những màn trượt qua thanh chắn đầy điệu nghệ của Quốc Huy được Trịnh Thăng Bình diễn tả lại vô cùng cường điệu mang lại tiếng cười cho mọi người. Trịnh Thăng Bình trầm trồ: “Em chạy theo anh mà mệt bở hơi tai luôn đó nhưng mà em rất ngưỡng mộ anh Huy. Anh là số 1”. Hari Won tiếp lời: “Hôm nay em nghĩ là anh tập vậy đủ rồi, về nhà khỏi  tập gym nữa nha anh”. Tuy nhiên kết thúc vòng 3, đội Quốc Huy - Thanh Tâm chỉ về nhì và nhận được 100 giây điểm thưởng. Cặp bố con Văn Vũ - Gia An về nhất với 150 giây điểm thưởng. Đội Vĩnh Thy – Minh Kỳ chỉ nhận được 50 giây vì về sau cùng.
 
Đình Cường 
 
Ảnh: BTC

Ý kiến bạn đọc