Thúy Ngân hội ngộ Dũng Bino tại buổi ra mắt phim "Bệnh viện Thần ái"

16:21, 04/04/2019
|

 - "Bệnh viện Thần ái" là bộ phim đang gây chú ý thời gian gần đây vừa có buổi ra mắt vào chiều 3/4 tại TP.HCM. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên: Thúy Ngân, Xuân Nghị và Dũng Bino.

Trong phim Dũng Bino có rất nhiều cảnh cùng Thúy Ngân (Minh San) và cô cũng là người anh nói chuyện nhiều nhất trong đoàn phim. Bên cạnh đó diễn viên Xuân Nghị là tuyến nhân vật đối đầu với Dũng Bino trong phim.

Chia sẻ về người bạn diễn thân thiết Thúy Ngân, Dũng Bino chia sẻ: “Ngoài đời, Thuý Ngân là một người rất vui vẻ, có chút gì đó hơi trẻ con. Khoảng cách giữa những người xa lạ được xóa đi rất nhanh cũng một phần bởi tính cách đó và giúp cho nhân vật của tôi lấy được nhiều cảm xúc hơn”.

Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim

 

Dũng Bino - Thúy Ngân
Dũng Bino - Thúy Ngân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong phim, Dũng Bino hóa thân vào vai bác sĩ Phan - một nhân vật có vẻ ngoài soái ca lạnh lùng, được theo đuổi bởi rất nhiều các cô gái nhưng lòng anh ấy luôn chỉ có mãi hình bóng một người con gái đã chết. Có thể nói đây là một thử thách khá lớn dành cho anh, khi diễn biến tâm lý của nhân vật này khá phức tạp và dường như khác hoàn toàn so với tích cách của anh ngoài đời.

Dũng Bino chia sẻ thêm: “Tâm lý nhân vật này phức tạp đến mức Dũng còn chưa nắm bắt được hoàn toàn và phải mất rất là nhiều thời gian để nghiên cứu nó. Một phần là tính cách của nhân vật Phan quá trái ngược với Dũng nên việc đem bản thân vào vai diễn là vô cùng bất khả thi rồi. Cái khó là làm sao thể hiện được một nhân vật có tính cách hơi cá biệt như vậy nhưng vẫn lấy được cảm tình của khán giả vì đây là tuyến nhân vật chính diện”.

Khi được hỏi về kế hoạch thời gian tới sau bộ phim này, Dũng Bino cho biết phim ảnh là bước đệm cho việc Nam tiến của anh. Hiện tại, Dũng Bino cũng đang chuẩn bị cho những dự án riêng của mình và hy vọng có thể hoàn thành càng sớm càng tốt.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc