Danh hài Chí Tài đến tham dự mini show của ca sĩ Hồng Gấm

13:51, 06/04/2019
|
 - Ca sĩ Hồng Gấm - Quán quân 'Ban nhạc quyền năng' vừa tổ chức đêm mini show tại phòng trà We với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hiệp. Ngoài khán giả, còn có danh hài Chí Tài, Phạm Văn Mách đến nghe Hồng Gấm hát.
 
Vừa trở về từ châu Âu sau chuyến du lịch dài ngày, Hồng Gấm đã có đêm mini show thành công với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Cô kết hợp cùng nam ca sĩ Tuấn Hiệp. Với chất giọng trầm ấm Tuấn Hiệp đã mở màn đêm nhạc với 8 ca khúc của các cố nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9. Tuấn Hiệp thể hiện các ca khúc của 2 cố nhạc sĩ thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ khi tháng 4 này là tháng mà 2 cố nghệ sĩ ra đi mãi mãi.
 
Sự trở lại của Hồng Gấm sau thời gian đi du lịch Châu Âu được khán giả đón nhận nhiệt tình. Phòng trà We kín chỗ, khán giả dành những tràng pháo tay liên tục để thể hiện sự yêu mến đối với Hồng Gấm cũng như Tuấn Hiệp. Lực sĩ Phạm Văn Mách đã bay từ Hà Nội vào để nghe Hồng Gấm hát. Sự yêu mến và ủng hộ của mọi người khiến Hồng Gấm thăng hoa và hạnh phúc.
 
Hồng Gấm chọn cho mình thiết kế dạ hội có phần chân váy tua rua gợi cảm khoe làn da trắng sứ. Nữ ca sĩ cháy hết mình với 15 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như ‘Kiếp nào có yêu nhau” “Lênh đênh phận buồn” “Sẽ thôi mong chờ” “Luôn là anh”….Với chất giọng tinh tế, khỏe và cảm xúc, khán phòng ngồi nghe Hồng Gấm hát đến 12h khuya vẫn kín chỗ khiến nữ ca sĩ cảm động.
 
Danh hài Chí Tài - Hồng Gấm
Danh hài Chí Tài - Hồng Gấm

 

với lực sĩ Phạm Văn Mách
Hồng Gấm với lực sĩ Phạm Văn Mách

 

 

 

 

 

 

Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’ được ca sĩ Tuấn Hiệp đánh giá là có cách xử lý bài hát rất thông minh và đặc biệt. Hoạt động nhiều tại thị trường Hà Nội, Tuấn Hiệp cho biết giọng hát, cách xử lý của Hồng Gấm sẽ rất được khán giả miền Bắc yêu thích. Anh hi vọng Hồng Gấm có nhiều dịp để ra Bắc lưu diễn nhiều hơn nữa.
 
Khi đang say xưa hát những ca khúc để phục vụ khán giả, Hồng Gấm xúc động khi thấy danh hài Chí Tài đến ủng hộ và nghe cô hát. Chí Tài bận vest bảnh bao đến nghe Hồng Gấm hát dù nửa đêm khiến cô không giấu nổi niềm hạnh phúc. Ngay khi có mặt, Chí Tài được khán giả mong muốn đàn ca khúc 'Nhỏ ơi' cho Hồng Gấm hát. 
 
Nam danh hài lên sân khấu giao lưu với khán giả và cho biết anh đã yêu mến giọng hát của Hồng Gấm khi xem 'Ban nhạc quyền năng 2017'. Chi Tài cho biết Hồng Gấm hát được rất nhiều thể loại từ rock, trữ tình, balad và cả cải lương, tiền chiến…Trên sân khấu, Chí Tài không ngại bày tỏ mong muốn được nghe Hồng Gấm ca cải lương. Đáp lại lời thỉnh cầu từ đàn anh, Hồng Gấm hát live 1 đoạn trong ca khúc tân cổ 'Lan và Điệp' khiến Chí Tài phân khích.
 
Cặp đôi Tuấn Hiệp – Hồng Gấm đã song ca ca khúc cuối cùng ‘Anh còn nợ em’ như một lời chào đến khán giả đã ủng hộ hết mình cho cặp đôi và hẹn tái ngộ mọi người trong 1 đêm nhạc gần nhất.
 
Đình Cường
 
Ảnh: Khoa Lê

Ý kiến bạn đọc