Nhạc sĩ Đức Huy làm giám khảo đêm thi "lội ngược dòng" Hãy Nghe Tôi Hát

07:02, 16/05/2018
|

(VnMedia) - Hãy Nghe Tôi Hát tập 12 là vòng thi lội ngược dòng của bốn ca sĩ Cao Mỹ Kim, Nguyễn Lê Bá Thắng, Mai Quốc Việt và Như Trang. Bốn ca sĩ sẽ thể hiện lại những bài hát gắn liền cùng tên tuổi của nhạc sĩ Đức Huy.

Nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò là nhạc công từ năm 1963. Nhạc phẩm đầu tay của Đức Huy mang tên Cơn mưa phùn (1969) được khán giả đón nhận nồng nhiệt, bài hát báo hiệu một chân dung âm nhạc nhạc khác lạ với những nghệ sĩ cùng thế hệ. 

Đức Huy được xem là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc trẻ ở hải ngoại. Trong suốt 50 năm sáng tác và ca hát, Đức Huy đã viết rất nhiều bài hát ca tụng tình yêu, cuộc sống để con người yêu thương nhau và trân quý những gì mà cuộc đời ban tặng.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Nhạc sĩ Đức Huy
Nhạc sĩ Đức Huy

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Như Trang
Như Trang

 

Cao Mỹ Kim
Cao Mỹ Kim

 

Bá Thắng
Bá Thắng

 

MC Nguyên Vũ
MC Nguyên Vũ

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, nhạc sĩ Đức Huy còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tại hậu trường của chương trình, nhạc sĩ Đức Huy xúc động khi nói về việc chào đón con gái thứ 2 cùng người vợ trẻ kém 44 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, con gái của anh gần tròn 4 tháng tuổi. Đây là lần hiếm hoi nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về cuộc sống riêng tư với khán giả, trước đó, hình ảnh anh cùng vợ và con trai 5 tuổi trong hậu trường một game show đã khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Bên cạnh các tiết mục dự thi, nhạc sĩ Đức Huy còn hát tặng đến khán giả ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Xin một ngày mai có nhau với chất giọng thủ thỉ, tâm tình rất tiêng. Hãy Nghe Tôi Hát tập 12 chủ đề nhạc sĩ Đức Huy phát sóng vào lúc 21 ngày 17/5 trên kênh THVL1.

Đình Cường

Ảnh: Hoàng Khôi


Ý kiến bạn đọc