Akira Phan khiến Thanh Bạch rơi nước mắt tại Cặp Đôi Hài Hước

06:48, 19/04/2018
|

(VnMedia) - Với chủ đề Một thời đã xa, Akira Phan - Võ Tấn Phát mang đến Cặp đôi hài hước tuần này tiểu phẩm nhạc kịch bi hài mang tên Chờ. Tiết mục nói về chuyện tình không thành của một chàng trai mòn mỏi đợi chờ người yêu xa xứ.

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước tập 6 chủ đề “Một thời đã xa” vừa phát sóng tối 18/4. Một điều thú vị của cuộc thi là các ca sĩ dù không chuyên nghiệp về mặt diễn xuất nhưng được nhận xét lấn át bạn diễn là những diễn viên nhiều năm kinh nghiệm.

Sơn Ca hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp với giọng hát say đắm, Bảo Chu cũng quyết định rũ bỏ vẻ ngoài điển trai thường ngày thành cướp biển một mắt vùng Caribbean. Dùng đủ mọi cách hài hước nhằm cướp đi giọng hát của tiên cá nhưng nhận về kết cục “đắng không tưởng”. Hài hước hơn, cặp đôi còn diễn “slow motion” như bộ phim Cô dâu tám tuổi nhưng không làm khán giả muốn “đập tivi” bởi tiết mục hoạt náo, sôi động, mãn nhãn kết hợp giữa nhạc kịch, biểu diễn. Không riêng Sơn Ca, Bảo Chu đầy tự tin phô diễn giọng hát qua các ca khúc.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Akira Phan - Tấn Phát
Akira Phan - Tấn Phát

 

Bảo Chu - Sơn Ca
Bảo Chu - Sơn Ca

 

Dương Thanh Vàng - Phương Lan
Dương Thanh Vàng - Phương Lan

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục nhận nhiều lời khen về tạo hình xinh đẹp, kịch bản chặt chẽ, lôi cuốn, chuyển tải thông điệp giữ gìn môi trường. Việt Hương nhận định Sơn Ca – Bảo Chu là cặp đôi “đáng gờm” của mùa 2. “Từ người diễn viên, ca sĩ có thể đa năng, đến một người học tạp kỹ như Thanh Bạch còn thấy hay”, Thanh Bạch đánh giá tiểu phẩm ngắn nhưng hội đủ cả 3 tiêu chí chân – thiện – mỹ, chỉnh chu từ các diễn viên múa.

Theo sát Bảo Chu – Sơn Ca với số điểm 49,30 chính là Akira Phan - Võ Tấn Phát với tiết mục Chờ. Akira Phan - chàng trai si tình ngày ngày ngóng đợi người yêu từ nước ngoài trở về. Bên cạnh đó là những tình huống “dở khóc dở cười” khi người cha Võ Tấn Phát muốn tìm vợ cho con, nhằm giúp Akira Phan nguôi nỗi nhớ người yêu. Giám khảo Việt Hương khen nét diễn “không lên gân, lên cốt”, chỉ nhẹ nhàng nhưng lấy nước mắt của Thanh Bạch. Việt Trinh nhận xét: “Nhân vật Akira Phan miệng cười, nghẹn ngào mà khiến cả trường quay khóc, để diễn được, cảm xúc của em phải rất đầy”.

Lý Hùng khen Võ Tấn Phát diễn vai người cha duyên khi luôn muốn con mình hạnh phúc. Nghe điều này, Việt Hương chia sẻ: “Cha của Lý Hùng cũng đang nôn anh Hùng lấy vợ như vậy đó!. Nhiều khi chị cũng thương chú lắm!”

Dương Thanh Vàng – Phương Lan tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm khi giữ vị trí thứ 4 với số điểm 47,9. Tiết mục Hà Rầm Hà Rạc nêu thực trạng lười lao động của một bộ phận nhỏ trong xã hội, từ đó bật ra thông điệp “Những kẻ tham lam chắc chắn sẽ nhận cái kết đắng”. Mặc dù cặp đôi nỗ lực trình diễn nhưng Việt Hương nhận xét tiết mục tròn trịa nhưng chưa cho thấy sự hài hước trong cổ tích biến hóa, “độ nhộn và quái” trong diễn xuất, sự tương tác giữa cặp đôi. Giám khảo Lý Hùng đánh giá cặp đôi nên tạo những tiểu phẩm súc tích, đưa chi tiết quan trọng gây tiếng cười nhiều hơn.

Đình Cường

Ảnh: Huy Tuấn


Ý kiến bạn đọc