MC Xuân Hiến bất ngờ được đồng nghiệp tỏ tình trên sân khấu

06:48, 23/02/2018
|

(VnMedia) - Ngồi ‘ghế nóng’ chương trình đã lâu, đến nay chàng MC điển trai Xuân Hiến mới được một cô gái đến tỏ tình. Tuy nhiên, trớ trêu thay đây lại là một nữ đồng nghiệp xinh đẹp khá thân với Xuân Hiến trong những lần cộng tác.

Trong “Vì Yêu Mà Đến” tuần này, khi Như Lê tháo chiếc mặt nạ, nhận ra gười quen Xuân Hiến đã không tin vào mắt mình và hồn nhiên hỏi một câu khiến nhiều người bật cười : “Cũng có đi quay chung và chơi với nhau. Bỗng nhiên hôm nay lên đây làm chi vậy?”

Câu hỏi của Xuân Hiến ngay lập tức nhận được nhiều sự phản bác từ MC Lê Khánh lẫn các khách mời nam còn lại. Vì tất cả những nhân vật xuất hiện tại chương trình đều muốn tìm kiếm người yêu. Chàng MC buộc phải xin lỗi đồng nghiệp sau “lời chào hỏi” khá vô tư của mình. Ngay cả lúc nhận được món quà đặc biệt nhất từ Như Lê, Xuân Hiến vẫn tiếp tục bất ngờ khi cô bạn này lại đến đây vì mình.

Đây như là một cuộc nói chuyện bình thường giữa hai người bạn, chỉ khác là đến hôm nay, tại chương trình này Như Lê đang lấy hết can đảm để tỏ bày tình cảm với người cô thầm thương trộm nhớ. Nữ diễn viên trẻ khiến nam MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đáng nói là bức ảnh cưới mà họ đã chụp cùng nhau trước đó trong một lần quay quảng cáo. Từ đáy lòng, Như Lê mong muốn điều đó trở thành hiện thực, mong ước có một gia đình nhỏ, muốn Xuân Hiến sẽ là người để cô nương tựa.

MC Xuân Hiến và Như Lê
MC Xuân Hiến và Như Lê

 

Bảo Kun và Bích Ngọc
Bảo Kun và Bích Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Món quà tiếp theo khiến Xuân Hiến cảm thấy sửng sốt thật sự đó là chiếc gương được gói kỹ trong hộp quà xinh xắn. Anh chia sẻ: “Khi em tặng anh món quà này anh hơi bị sốc. Không hiểu vì sao em lại có suy nghĩ giống anh đến như vậy. Anh hay nhìn vào gương khi tỉnh dậy, khi về nhà và trước khi đi ngủ anh cũng nhìn vào gương. Nhìn vào gương để xem hôm nay mình thay đổi như thế nào, mình đã làm được gì và có làm gì trái với lương tâm, quan điểm sống của mình hay không.”

Nhưng có lẽ hành động ngọt ngào nhất khiến Như Lê nhớ mãi đó chính là sự ga lăng của Xuân Hiến. Như Lê tâm sự cô rất lo lắng và hồi hộp cả đêm cho màn tỏ tình này, thậm chí cô còn bị co rút cả bàn tay và đôi chân. Nghe vậy, Xuân Hiến nhẹ nhàng nhấc chân Như Lê lên và xoa bóp giúp cô bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Thay lời muốn nói bằng một đoạn trong ca khúc Thiên đường gọi tên, Như Lê hát: “Em yêu anh ngả nghiêng bồng bềnh niềm kiêu hãnh. Thiên đường xanh mướt gió trong lành…”. Xuân Hiến bất ngờ vì đây cũng là bài hát anh yêu thích và đã từng hát với người yêu cũ trước đó.

Những diễn biến tại chương trình cho thấy hai người rất hiểu và hợp nhau. Nhưng đến cuối cùng Xuân Hiến thẳng thắn đưa ra quyết định: “Em là người rất hợp với anh, hợp lắm luôn. Nhưng người ta nói nam châm cùng dấu thì sẽ đẩy nhau. Bởi vì em quá giống anh nên chúng ta không thể ở bên nhau được.”

Đến đây, hơn ai hết, Như Lê là người hiểu vấn đề, cô nhẹ nhàng đáp trả: “Nếu anh không lựa chọn em thì em sẽ là lựa chọn của người khác, mình có thể làm anh em mà”. Hôm nay, họ chưa đến được với nhau, nhưng dù sao họ đã thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương và đặc biệt hơn là họ đã tìm được một tri kỷ thật sự cho bản thân mình.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh

 


Ý kiến bạn đọc