Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay

06:18, 09/01/2018
|

(VnMedia) - Trong lúc gây cấn, Trịnh Thăng Bình liền trêu Hồ Quang Hiếu: “Khi người ta vừa vượt qua nỗi đau trong tình cảm, thôi thì Bình bù đắp cho Hiếu bằng một cô gái xinh đẹp”.

Trong tập 1 "Đấu Trường 9+", Vui nhộn, hài hước và lầy lội từ khi vừa bắt đầu thử thách dành cho đội trưởng, Trịnh Thăng Bình đã quyết tâm nói không với minigame, mà chỉ đứng nhìn và đoán kết quả thông qua sắc mặt, biểu cảm của Thu Thủy và Thanh Duy Idol. Sau phần minigame “Bàn tay kì diệu”, bộ 3 đội trưởng cũng đã chọn được những thành viên phù hợp với đội của mình.

Ngay từ vòng đối kháng đầu tiên, đội Thu Thủy có lợi thế hơn khi được chọn đối thủ. Hai anh chàng soái ca Tuấn Hiếu – Trọng Nam đã thể hiện giọng hát truyền cảm, trầm ấm và đầy chất riêng để chinh phục ban bình luận. Tuy nhiên hố đen đã tìm đến Trọng Nam và khiến cho Thu Thủy mất đi một thành viên của đội mình. Sau khi giành được 10 điểm, đội Thanh Duy Idol có lẽ đã lấy lại tinh thần và bắt đầu tấn công sang đội Trịnh Thăng Bình.

Thu Thủy và Thanh Duy Idol
Thu Thủy và Thanh Duy Idol

 

Hồ Quang Hiếu
Hồ Quang Hiếu

 

 

 

 

 

 

Đau đầu khi phải suy nghĩ, làm thế nào để đánh bại đối thủ, nhưng không thành, Thanh Duy Idol cũng phải chào thua trước giọng ca trong trẻo của Dương Mi. Vì là bài hát sở trường, nên Dương Mi đã có thể thể hiện tốt phần trình diễn của mình. Tuy diễn viên Thanh Duy đã cố gắng để thể hiện khả năng ca hát nhưng cô gái nhỏ nhắn đến từ An Giang đã xuất sắc giành phần thắng về cho đội. Với sự lém lỉnh và hài hước, khi nhìn thấy đồng đội của mình bị rơi xuống hố đen, thay vì buồn thì đội trưởng lại rất vui vẻ và có một tràng cười rất sảng khoái.

Chậm mà chắc, Trịnh Thăng Bình vẫn luôn bình tĩnh, sáng suốt và tự tin khi đưa ra những lí lẽ, chiến thuật để chiến thắng 2 đội còn lại. Cùng với giọng ca nội lực Ngô Đình, lại một lần nữa mang về thêm 10 điểm cho đội của Trịnh Thăng Bình.

Ngay từ đầu Thu Thủy rất có lợi thế khi là người đầu tiên lựa chọn thành viên cho đội của mình. Tuy nhiên, không ai nói trước được điều gì, đến vòng cuối đội Thu Thủy chỉ còn lại thành viên duy nhất là nữ ca sĩ, diễn viên Kha Ly. Khi được Thanh Duy Idol hỏi liệu mình có chọn ông xã (diễn viên Thanh Duy) để đấu trực tiếp hay không, cô nàng thẳng thắn: “Chuyện chồng vợ ở đây không có liên quan, ở đây là đấu trường nhé!”.

Và nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của “giọng ca thiên sứ” Hồ Quang Hiếu, mà Thu Thủy đã bảo toàn được thành viên cuối cùng của đội. Trong lúc gây cấn, Trịnh Thăng Bình liền trêu Hồ Quang Hiếu: “Khi người ta vừa vượt qua nỗi đau trong tình cảm, thôi thì Bình bù đắp cho Hiếu bằng một cô gái xinh đẹp”.

Trải qua các vòng đối kháng giữa 9 thành viên của 3 đội, đến cuối cùng, Tuấn Hiếu đành phải chào tạm biệt đội trưởng của mình. Như vậy, các thành viên của đội Thanh Duy Idol đã lần lượt ra đi, và vì để muốn cứu thành viên của mình, đội trưởng đã không ngần ngại, tình nguyện xin ban bình luận được rơi vào hố đen.

Nhờ sự thông minh và những tuyệt chiêu của đội trưởng, cùng khả năng ca hát, trình diễn của các thành viên, Trịnh Thăng Bình đã có thể giúp đội mình trụ lại đến vòng cuối cùng và mang về giải thưởng quán quân trị giá 15 triệu đồng.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc