Bảo Thy diện trang phục nặng hơn 10 kg trên sân khấu Zing Music Awards

08:02, 25/01/2018
|

(VnMedia) - Xuất hiện trong đêm trao giải Zing Music Awards 2017 được tổ chức vào tối 24/1/2018 tại nhà hát Hòa Bình, Bảo Thy mang đến một tiết mục đầy ấn tượng giữa muôn vàn các màn trình diễn khác.

Được biết, ban tổ chức Zing Music Awards 2017 rất yêu thích ca khúc “Là con gái phải xinh” và mong muốn Bảo Thy trình diễn lại trong đêm trao giải. Không làm ban tổ chức lẫn khán giả thất vọng, Bảo Thy đã thể hiện một tiết mục đầy tính nữ quyền, quyến rũ và bắt mắt vô cùng.

Trong trang phục lấp lánh của nhà thiết kế Tăng Thành Công, Bảo Thy xuất hiện trên sân khấu đầy cuốn hút. Với bộ đồ diễn 10kg này mà cô nàng vẫn nhảy và hát khiến khán giả vỗ tay suốt cả tiết mục. Hình ảnh của Thy được chăm chút tỉ mỉ với bộ trang phục ôm sát rực rỡ. Đi kèm với đó là mái tóc bạch kim dài được thắt đầy cá tính.Tất cả càng làm cho tiết mục này thêm phần sôi động và thể hiện đúng tinh thần bài hát.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thế mạnh về ngoại hình và vũ đạo, nữ ca sĩ khiến khán giả không chỉ “đã tai” mà còn “đã mắt” với những động tác vũ đạo nóng bỏng cùng vũ đoàn. Đặc biệt, đoạn kết của tiết mục này khiến cho cả khán phòng vỗ tay không ngớt, điều đó cho thấy sự đầu tư và sáng tạo của Bảo Thy.

Cuối màn trình diễn, hai vũ công nam cởi trần, xuất hiện đầy bất ngờ với quả tạ trên tay, kết hợp cùng Bảo Thy cả ba làm nên màn vũ đạo “quả tạ” đầy ẩn ý, vừa mang tính hài hước nhưng khiến khán giả quá sức ngạc nhiên. Không chỉ vậy, Bảo Thy còn mang đến một màn vũ đạo “quả tạ” siêu bá đạo. Đây hứa hẹn là vũ đạo gây sốt không kém vũ đạo bắn tim mà Thy từng tạo nên cũng với ca khúc “Là con gái phải xinh”.

Phía trong hậu trường, Bảo Thy khá đỏ mặt khi chụp hình cùng hai nam vũ công cơi trần, khoe hình thể sáu múi. Theo chia sẻ từ Bảo Thy, ban đầu hai nhân vật vũ công nam không có trong kịch bản, thế nhưng phía BTC muốn tạo bất ngờ nên đã trao đổi với Bảo Thy.

Kết thúc màn trình diễn đó là tràn vỗ tay kéo dài của khán giả dành cô nàng. Việc thay đổi phút chót này khiến cô nàng chuẩn bị tiết mục này khá vội vàng từ trang phục đến vũ đạo vì muốn mang đến một điều mới mẻ cho bản hit “Là con gái phải xinh”. Dù vậy, nhiều khán giả nhận định tiết mục của cô nàng để lại nhiều ấn tượng giữa nhiều tiết mục khác.

Đình Cường

Ảnh: Đăng Khoa


Ý kiến bạn đọc