Real Madrid bất ngờ cản đường Gareth Bale tới Trung Quốc!

06:07, 29/07/2019
|

- Không còn được HLV Zidane trọng dụng, tưởng chừng như Gareth Bale đang trên đường tới Trung Quốc để “dưỡng già” thì bất ngờ Real Madrid đã ra quyết định cản đường cầu thủ người Xứ Wales.

Bale trở thành người thừa dưới trướng HLV Zidane!
Bale trở thành người thừa dưới trướng HLV Zidane!

Cách đây chưa lâu, huấn luyện viên (HLV) Zidane đã công khai đề nghị Bale sớm chia tay Real Madrid vì anh không còn nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng. “Nếu Bale ra đi ngay ngày mai thì càng tốt. Vì điều đó sẽ tốt cho cả 2 phía”, ông Zidane nói.

Tuyên bố của chiến lược gia người Pháp đã khiến người đại diện của Bale - Jonathan Barnett nổi giận và chỉ trích vị HLV này đã coi thường thân chủ của mình.

Thế nhưng gần như ngay sau đó, Real Madrid đã bắn tin, gợi ý Bale nên tới Trung Quốc thi đấu. Bởi sau khi biết tin Bale không còn chỗ đứng tại sân Bernabeu, một số đội bóng Trung Quốc đã ngỏ ý muốn có Bale. Thậm chí đội bóng Jiangsu Suning còn sẵn sàng dành cho Bale mức lương cao khó tin lên tới 1 triệu bảng/tuần!

Nếu chấp thuận đầu quân cho Beijing Guoan, Bale sẽ trở thành cầu thủ bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới, bỏ xa Carlos Tevez – danh thủ người Argentina hiện đang đứng số 1 thế giới về tiền lương (650.000 bảng/tuần) và hiện thuộc biên chế của đội bóng Shanghai Shenhua.

Hiện tại, Gareth Bale cũng đang được hưởng mức lương rất cao tại Real Madrid lên tới 600.000 bảng/tuần.

Những tưởng việc Bale lên đường tới Trung Quốc chỉ là vấn đề thời gian thì bất ngờ Real Madrid lại đổi ý.

Theo thông báo mới nhất, “kền kền trắng” đã đơn phương hủy kế hoạch để Bale ra đi mà không thông báo lý do cụ thể. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, sở dĩ đội bóng Hoàng gia thay đổi ý định bắt nguồn từ việc đội bóng này đang có một số trụ cột chấn thương nên Bale được giữ lại làm phương án dự phòng.

Nếu thông tin này chính xác thì quyết định của Real Madrid càng làm cho mối quan hệ với Bale thêm căng thẳng.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc