Không được đến Trung Quốc, Bale từ chối đá cho Real Madrid

09:42, 30/07/2019
|

 - Bực bội vì bị Real Madrid cản đường tới Trung Quốc, cầu thủ người xứ Wales - Gareth Bale đã từ chối cùng “kền kền trắng” tới Đức dự giải Audi Cup.

Bale bất bình khi không được đến Trung Quốc thi đấu!
Bale bất bình khi không được đến Trung Quốc thi đấu!

Theo một số nguồn tin từ Tây Ban Nha, Gareth Bale không có tên trong danh sách các cầu thủ Real Madrid tham dự Audi Cup diễn ra tại Munich. Trước đó, người hâm mộ rất chờ đợi cuộc so tài này khi Bale tiếp tục có cơ hội tái đấu với đội bóng cũ Tottenham.

Được biết việc Bale vắng mặt là nhằm phản đối ban lãnh đạo đã cản đường anh gia nhập đội bóng Trung Quốc Jiangsu Suning. Hiện tại phía Real Madrid chưa đưa ra bình luận gì về quyết định của Bale.

Cách đây chưa lâu, huấn luyện viên (HLV) Zidane đã công khai đề nghị Bale sớm chia tay Real Madrid vì anh không còn nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng. “Nếu Bale ra đi ngay ngày mai thì càng tốt. Vì điều đó sẽ tốt cho cả 2 phía”, ông Zidane nói.

Tuyên bố của chiến lược gia người Pháp đã khiến người đại diện của Bale - Jonathan Barnett nổi giận và chỉ trích vị HLV này đã coi thường thân chủ của mình.

Thế nhưng gần như ngay sau đó, Real Madrid đã bắn tin, gợi ý Bale nên tới Trung Quốc thi đấu. Bởi sau khi biết tin Bale không còn chỗ đứng tại sân Bernabeu, một số đội bóng Trung Quốc đã ngỏ ý muốn có Bale. Thậm chí đội bóng Jiangsu Suning còn sẵn sàng dành cho Bale mức lương cao khó tin lên tới 1 triệu bảng/tuần!

Nếu chấp thuận đầu quân cho Beijing Guoan, Bale sẽ trở thành cầu thủ bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới, bỏ xa Carlos Tevez – danh thủ người Argentina hiện đang đứng số 1 thế giới về tiền lương (650.000 bảng/tuần) và hiện thuộc biên chế của đội bóng Shanghai Shenhua.

Hiện tại, Gareth Bale cũng đang được hưởng mức lương rất cao tại Real Madrid lên tới 600.000 bảng/tuần.

Những tưởng việc Bale lên đường tới Trung Quốc chỉ là vấn đề thời gian thì bất ngờ Real Madrid lại đổi ý.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc