VFF muốn thày Park gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm!

06:17, 27/06/2019
|

- Chiều 26/6, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo – về việc tái ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam?
HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam?

Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang-seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt đội tuyển Quốc gia và  U23 Việt Nam cho đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang-seo đạt được cùng đội tuyển quốc gia và U23 Quốc gia cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang-seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Một số nguồn tin từ nội bộ VFF khẳng định, VFF đã đề nghị HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Hiện tại, hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2020.

Nếu tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thời gian tới, thày Park nhiều khả năng sẽ được tăng lương hơn gấp đôi, lên mức 50.000 USD/tháng.

Phía VFF cũng khẳng định chuyện tiền lương của HLV Park Hang Seo không phải vấn đề lớn và sẽ được sắp xếp ổn thỏa, bất chấp sự cố phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính - Cấn Văn Nghĩa từ chức mới đây.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc