Liverpool trọng thưởng đặc biệt để giữ chân HLV Klopp!

13:51, 03/06/2019
|

 - Sau khi tuyên bố HLV Klopp có thể ở lại Liverpool bao lâu từ thích, chủ tịch Tom Werner tiếp tục trọng thưởng chiến lược gia người Đức bản hợp đồng mới cùng mức lương tăng chóng mặt!

HLV Klopp được Liverpool trọng thưởng đặc biệt!
HLV Klopp được Liverpool trọng thưởng đặc biệt!

Một ngày sau khi Liverpool đăng quang chức vô địch Champions League sau hơn 1 thập kỷ chờ đợi, thày trò HLV Klopp đã trở lại Anh để hòa mình vào bữa tiệc mừng chiến thắng không thể hoành tráng hơn.

Ước tính hàng trăm nghìn cổ động viên đã chen chân, chật kín các con đường ở trung tâm thành phố Liverpool để ăn mừng chiến tích này.

Người góp công lớn nhất giúp Liverpool giải “cơn khát” danh hiệu không phải ai khác chính là HLV người Đức - Juergen Klopp.

Nhận thức được tầm quan trọng của chiến lược gia này, ban lãnh đạo Liverpool đã quyết định trọng thưởng cho ông Klopp một bản hợp đồng mới, dự kiến có thời hạn 3 năm cùng mức lương được tăng lên 10 triệu bảng/năm. Hiện tại, HLV người Đức vẫn còn hợp đồng với Liverpool tới tận năm 2022!

“Khoảnh khắc các cầu thủ tung HLV Klopp lên không trung sau trận chung kết Champions League, chúng ta đều biết rằng đây là vị HLV được tất thảy người hâm mộ Liverpool yêu mến. Ông Klopp thực sự là HLV đại tài”, chủ tịch Tom Werner bồi hồi nói.

Trước khi trận chung kết diễn ra, đích thân chủ tịch Tom Werner quả quyết HLV Klopp là người đã đưa Liverpool sống lại thời kỳ hoàng kim của mình. Vì vậy chiến lược gia này có thể ở lại sân Anfield bao lâu tùy thích!

Đáp lại tấm thịnh tình đó, ông Klopp đã giúp Liverpool trở thành “tân Vương” của bóng đá châu Âu.

Huyền thoại CLB Liverpool - Jamie Carragher – thậm chí còn gợi ý cho Liverpool nên giữ chân ông Klopp bằng bản hợp đồng có thời hạn... 17 năm!

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc