HLV Park Hang Seo khẳng định chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF!

11:07, 24/06/2019
|

 - Trái ngược với tin tức báo chí trong nước đăng tải những ngày gần đây, HLV Park Hang Seo xác nhận ông chưa vội gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vì cần xem xét nhiều yếu tố.

Người đại diện Lee Dong-jun cho rằng thày Park xứng đáng được tăng lương và chế độ sau những gì đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Yonhap
Người đại diện Lee Dong-jun cho rằng thày Park xứng đáng được tăng lương và chế độ sau những đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Yonhap

Những ngày qua, báo chí trong nước đồng loạt đưa tin khẳng định, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng có thời hạn 2 năm với VFF. Chiến lược gia người Hàn Quốc còn yêu cầu được tăng lương lên gấp 5 lần (100.000 USD/tháng).

Như vậy, ông Park Hang Seo sẽ có thu nhập hơn 1 triệu USD/năm cùng với những khoản tiền không nhỏ khác tới từ truyền thông, quảng cáo. Nếu VFF chấp thuận đề nghị này, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở thành HLV được trả lương cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Sport Korea, ông Park Hang Seo khẳng định hai bên chưa hề đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng vốn sẽ đáo hạn trong khoảng 6 tháng tới (tháng 1/2020).

“Tôi không muốn vội vã trong việc gia hạn hợp đồng vì cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến cũng như cân nhắc một số yếu tố trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã rất gần, nhưng thực tế không phải vậy”, thày Park khẳng định với truyền thông quê nhà.

Trong khi đó, người đại diện của thày Park - Lee Dong-jun thì cho rằng sau những đóng góp rất lớn cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo xứng đáng được tăng lương cùng những chế độ phù hợp hơn. Tuy nhiên, ông Lee Dong-jun cũng nhìn nhận cần phải xem xét khả năng tài chính của VFF tới đâu.

Hiện tại, VFF dự kiến sẽ nâng lương của HLV Park Hang Seo lên 50.000 USD/tháng. Dù chưa bằng mức lương như đồn đoán thời gian qua nhưng với đãi ngộ này cũng đủ giúp thày Park trở thành vị HLV lĩnh lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc