Cầu thủ Chile nổi giận tấn công CĐV quá khích!

11:17, 25/06/2019
|

 - Trung vệ Gonzalo Jara không giữ được bình tĩnh khi đá ngã một cổ động viên (CĐV) quá khích trong trận đấu giữa tuyển Chile và Uruguay tại Copa America 2019.

Hậu vệ Jara ra tay đốn hạ CĐV quá khích!
Hậu vệ Jara ra tay đốn hạ CĐV quá khích!

Sáng 25/6, cuộc chiến phân định ngôi đầu bảng C, Copa America 2019 đã đi đến hồi kết. Chile và Uruguay đã cùng nhau cống hiến cho khán giả một trận cầu kịch tính và hấp dẫn nhưng chỉ có 1 bàn thắng được ghi.

Phút 82, Cavani là người đã ghi bàn thắng duy nhất với cú đánh đầu quyết đoán, hạ gục thủ thành Gabriel Arias. Với chiến thắng tối thiểu trước Chile, Uruguay đã chiếm ngôi đầu bảng C với 7 điểm, hơn Chile 1 điểm.

Ít phút trước khi bàn thắng của Cavani được ghi, khán giả trên sân Estadio do Maracana ngỡ ngàng khi thấy một CĐV quá khích, khoác trên mình trang phục của một chú gà trống nhảy bổ vào sân.

Lực lượng an ninh bảo vệ sân bị bất ngờ và phản ứng chậm, không kịp đuổi theo CĐV này. Sốt ruột trước cảnh “mèo đuổi chuột”, hậu vệ Gonzalo Jara ra tay can thiệp với cú đá làm CĐV này ngã chỏng gọng trên sân.

Ngay sau đó Jara ra dấu anh chỉ muốn giúp đỡ nhân viên an ninh. Còn tiền đạo Cavani bên phía Uruguay hài hước yêu cầu trọng tài truất quyền thi đấu của Jara vì phạm lỗi thô bạo!

Gonzalo Jara là cầu thủ nổi tiếng với những tiểu xảo kỳ quái của mình. Anh từng chọc mông Cavani, khiến tiền đạo của Uruguay nổi cáu phản ứng quá khích, dẫn tới bị truất quyền thi đấu tại Copa America 2015. Suarez cũng là nạn nhân của Jara với pha vô tình chạm “chỗ hiểm” tại vòng loại World Cup 2014.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc