Mải ăn mừng chức vô địch, cầu thủ vô tình châm lửa đốt xe diễu hành!

10:17, 21/05/2018
|

(VnMedia) - Buổi lễ rước cúp vô địch của đội bóng Sao đỏ Belgrade, Serbia đã biến thành thảm họa khi chiếc xe 2 tầng chở các cầu thủ bắt lửa và bốc cháy dữ dội!

Chiếc xe chở đội Sao đỏ bốc cháy dữ dội
Chiếc xe chở đội Sao đỏ Belgrade bốc cháy dữ dội

Đội bóng Sao đỏ Belgrade vừa chính thức giành chức vô địch giải quốc nội lần thứ 28 sau khi đánh bại Vozdovac với tỉ số 5-1. Trong ngày trọng đại này, ban lãnh đạo đội quyết định tổ chức buổi rước cúp qua các con phố ở Belgrade.

Rất đông người hâm mộ đã đổ ra đường để chào đón những người hùng. Chiếc xe 2 tầng chở cầu thủ và ban huấn luyện Sao đỏ Belgrade di chuyển rất chậm trong tiếng hò reo và pháo sáng rực các con phố.

*Clip màn ăn mừng suýt thành thảm họa của đội bóng Sao đỏ Belgrade

 

 

 

 

Đột nhiên khói bốc lên và một đám cháy nhanh chóng bùng phát. Chỉ trong ít phút ngọn lửa bao trùm toàn bộ chiếc xe. Rất may tất cả cầu thủ đã kịp chạy thoát thân và không ai bị thương tích.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, một trong số cầu thủ trên xe cầm pháo sáng đã vô tình châm lửa đốt xe do bình xăng bị rò rỉ. Lực lượng cứu hỏa sau đó đã có mặt.

“Bữa tiệc mừng chức vô địch của Sao đỏ Belgrade không thể diễn ra theo đúng kế hoạch do chiếc xe chở đội bất ngờ bốc cháy. Điều quan trọng là không ai bị thương vì sự cố này. Đó là kỷ niệm đáng nhớ với chúng tôi”, đội bóng Sao đỏ Belgrade viết trên Twitter.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc