Phạt người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy 200.000 đồng

19:09, 18/03/2019
|

- Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư
Hình ảnh ghi lại chị V. bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy của chung cư

Ngày 18/3, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh Đ.M.H (SN 1982, quê Hải Phòng) 200.000 đồng về hành vi sàm sỡ chị V. (trú phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội).

Tại buổi làm việc ở trụ sở Công an quận Thanh Xuân, anh H. đã xin lỗi chị V. Gia đình chị V. có yêu cầu anh H. xin lỗi công khai nhưng người này đã từ chối vì "ngại".

Quyết định xử phạt hành chính của Công an quận Thanh Xuân căn cứ theo Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân), vào khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy lúc này có 4 người, 2 chị em chị V và 2 người đàn ông khác. 

Khi 2 người đi cùng rời thang máy, người đàn ông còn lại xin số điện thoại của chị H. để làm quen nhưng chị này không đồng ý.   

Ngay sau đó, chị V. bị người đàn ông này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.   

Đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. 

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị P.V, Công an phường Nhân Chính đã tiến hành xác minh ngay, và gửi giấy mời đối tượng Đ.M.H (37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng) lên làm việc. 

Tại cơ quan công an, H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái với cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc