Gã thầy cúng cầm dao truy sát cả nhà hàng xóm lúc rạng sáng

11:25, 04/03/2019
|

 - Do nghi ngờ ông Được bỏ bùa mình nên đối tượng Trịnh Viết Ba đã dùng dao truy sát cả nhà ông này khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Ngày 4/3, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ trọng án khiến 2 người chết và 2 người bị thương, xảy ra vào rạng sáng hôm nay 4/3 trên địa bàn TP Nam Định.

Cả 4 nạn nhân đều cùng một gia đình, cùng trú phường Ngô Quyền, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định.Theo đó, hai nạn nhân tử vong là bà Mai (SN 1945) và con dâu là chị Dung (SN 1977). Hai nạn nhân bị thương là ông Được (SN 1940) và anh Thắng (SN 1974, con trai ông Được).

Nghi phạm được xác định là Trịnh Viết Ba (SN 1967, trú phường Cửa Bắc, TP Nam Định, hiện thuê trọ sát nhà ông Được để hành nghề thầy cúng) 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng 4/3, Trịnh Viết Ba sang nhà ông Được gọi cửa. Thấy người hàng xóm sang lúc rạng sáng, ông Được mở cửa hỏi chuyện thì bất ngờ bị Ba dùng dao chém gục tại chỗ.

Tiếp đó, Ba xông vào nhà truy sát các thành viên còn lại của gia đình khiến bà Mai và chị Dung tử vong trong nhà. Anh Thắng bỏ chạy bị đối tượng đuổi theo chém trọng thương.

Sau khi gây án, Trịnh Viết Ba quay về nhà dùng dao cứa cổ tay tự sát. Hiện đối tượng và các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa TP Nam Định.

Bước đầu làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Ba khai nhận, do nghi ngờ ông Được bỏ bùa mình nên đã dùng dao truy sát.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc