Cảnh sát đột kích sới bạc 'khủng', nhiều 'con bạc' nhảy xuống sông tẩu thoát

17:20, 25/03/2019
|

- Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn. 

Địa điểm các đối tượng tổ chức đánh bạc
Địa điểm các đối tượng tổ chức đánh bạc

Sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, khoảng 14h ngày 22/3/2019, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số 368.400.000 đồng.

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu.

Các đối tượng đánh bạc
Các đối tượng đánh bạc

Quá trình đột kích, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, do làm tốt công tác nắm tình hình, địa bàn và xây phương án bắt giữ cụ thể, chi tiết, nên chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Các đối tượng được dẫn giải về Công an tỉnh Hưng Yên để điều tra
Các đối tượng được dẫn giải về Công an tỉnh Hưng Yên để điều tra

Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an. 

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc