Người phụ nữ tử vong trên giường với vết thương cắt sâu ở cổ

17:04, 19/02/2019
|

 - Bà Chu Thị Hà (ở thôn Ngư Tịnh, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) được phát hiện nằm chết trên giường, trong phòng ngủ tại nhà riêng. Trên thi thể bà Hà phát hiện vết thương cắt sâu ở cổ, máu chảy ra nhiều từ vết thương...

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Tin từ công an tỉnh Hà Tĩnh cho niết: Hồi 8h sáng nay 19/2, Công an huyện Nghi Xuân nhận được tin báo người thân phát hiện bà Chu Thị Hà (SN 1963, ở thôn Ngư Tịnh, xã Cương Gián) nằm chết trên giường, trong phòng ngủ tại nhà riêng. Trên thi thể bà Hà phát hiện vết thương cắt sâu ở cổ, máu chảy ra nhiều từ vết thương. 

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường tiến hành khám nghiệm sơ bộ hiện trường, thu thập các thông tin, tài liệu và lấy lời khai của những người có liên quan.

Qua các hoạt động điều tra ban đầu, tài liệu, dấu vết thu thập được tại hiện trường và lời khai của những người có liên quan, Công an huyện nhận định đây là vụ án giết người có liên quan đến người thân trong gia đình nạn nhân.

Cơ quan CSĐT lấy lời khai ban đầu đối tượng Lê Hải Châu
Cơ quan CSĐT lấy lời khai ban đầu đối tượng Lê Hải Châu

Theo đó, Công an huyện đã xác định được ông Lê Hải Châu (SN 1958, ở thôn Ngư Tịnh, xã Cương Gián, là chồng bà Hà) có liên quan đến cái chết của vợ, nhưng không có mặt tại nhà riêng, nên đã triển khai lực lượng khẩn trương tiến hành truy tìm. Lúc này, cảnh sát phát hiện ông Châu đang có ý định tự tử tại bãi biển xã Xuân Liên.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã đưa ông Lê Hải Châu về UBND xã Cương Gián để lấy lời khai ban đầu.

Qua lời khai ban đầu, ông Châu khai nhận mình chính là người gây ra cái chết của bà Chu Thị Hà.

Hiện, Công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tập trung tối đa lực lượng để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc