Nằm liệt giường vẫn cùng 'tình nhân' buôn bán ma túy

07:17, 28/10/2018
|

- Mặc dù là người tàn tật, phải nằm một chỗ nhưng Vũ Thế Ninh vẫn cùng tình nhần là Mai Thị Nhung (tức Hiền) bán ma túy cho con nghiện...

Đối tượng Nhung và Ninh
Đối tượng Nhung và Ninh

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Nhung (tức Hiền), sinh năm 1973 và Vũ Thế Ninh, sinh năm 1977, trú tại tổ 4 khu 1, phường Cửa Ông, Cẩm Phả về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Mặc dù là người tàn tật, phải nằm một chỗ nhưng Vũ Thế Ninh đã triệt để lợi dụng điều này để thực hiện hành vi phạm tội.

Từ chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Mai Thị Nhung và Vũ Thế Ninh, đồng thời cũng là địa điểm chuyên bán ma túy cho các con nghiện.

Tại đây, cơ quan Công an đã thu giữ 3 túi nilon chứa heroin trọng lượng 15,197 gam; 7 túi nilon chứa ma túy tổng hợp Methamphetamine trọng lượng 39,488 gam, 2 cân tiểu ly điện tử, 100 vỏ túi nilon, 1 bộ đồ sử dụng ma túy đá, 1 xe mô tô, hơn 22 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua khai thác, Nhung và Ninh khai nhận mua ma túy của một người tên Khải ở TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, sau đó chia ra các túi nhỏ để bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Đối tượng Ninh tuy liệt nằm một chỗ nhưng vẫn sử dụng cần tre để đưa ma túy và nhận tiền của các con nghiện qua khe cửa sổ, nhằm che mắt cơ quan chức năng.

Công an TP Cẩm Phả cho biết, 2 đối tượng này cặp kè, sống với nhau như vợ chồng nhằm mục đích phối hợp mua bán trái phép chất ma túy. Tụ điểm này đã hoạt động được một thời gian gây nhiều bức xúc trong nhân dân.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc