Bố mất nhân tính ném con 6 tháng tuổi vào đống lửa

14:33, 15/04/2016
|

(VnMedia) - Trong lúc tức giận, Tươi đi vào võng nơi con gái đang nằm nhấc bổng lên và ném thẳng bé vào ngọn lửa đang cháy..

Sáng ngày 15/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh ra quyết định tạm giữ hình sự với đối tượng Thạch Tươi, (sinh năm 1985), ngụ ấp Chông Nô 2, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh để điều ra làm rõ hành vi giết người.

Đối tượng Tươi tại Cơ quan điều tra
Đối tượng Tươi tại Cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 13/4, Tươi và vợ là chị Sô Phiếp  cùng uống rượu với một vài người họ hàng nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Khi nhậu xong, mọi người ra về, cũng là lúc 2 vợ chồng Tươi cãi nhau dữ dội. Tươi cho rằng vợ mình có quan hệ ngoài luồng, rồi tức giận chuyện tiền bạc trong gia đình nên Tươi đã ném mấy con gà vào đống lửa đang đốt trước sân cho hả giận.

Không dừng lại ở đó, trong lúc điên loạn, người cha mất nhân tính  đi thẳng vào chiếc võng có bé Thạch Thị Ngọc Tiền, 6 tháng tuổi, là con ruột của mình đang nằm ngủ rồi bế bé ném thẳng vào ngọn lửa đang cháy. Mặc dù đã được mẹ kịp thời bế ra khỏi lửa nhưng bé Ngọc Tiền đã bị lửa đốt bỏng nặng độ II ở phần lưng và bụng, bỏng độ III ở phần cẳng chân và cổ bàn chân.

Hiện bé Ngọc Tiền đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh để điều trị, sức khỏe của cháu rất nguy kịch. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Ý kiến bạn đọc