Ra mắt Honda Brio nhập khẩu giá từ 418 triệu đồng

13:30, 18/06/2019
|

- Sáng 18/6/2019,  Honda Việt Nam chính thức cho ra mắt mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Brio được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với ba phiên bản lần lượt là: G, RS và RS Two-Tone.

Điểm nổi bật của Honda Brio đó là thiết kế ngoại thất và nội thất thể thao, cao cấp; khoang hành lý lớn hơn (258L); nội thất rộng rãi và thoải mái. Kết cấu an toàn với những trang bị, tính năng an toàn. Đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ.

Honda Việt Nam đồng thời công bố giá bán lẻ (đã bao gồm thuế VAT) ba phiên bản Honda Brio, theo đó:  Bản G có giá 418 triệu đồng; Bản RS giá 448 triệu đồng và RS Two-Tone là 452 triệu đồng.

Xe Honda Brio

 

Honda Brio bản RS màu đỏ

 

Riêng bản RS và RS 2 màu, nếu muốn lấy xe màu Cam hoặc Đỏ thì khách hàng cần thêm 2 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng đặt Honda Brio từ thời điểm này sẽ được nhận 1 phiếu mua hàng trị giá 7 triệu đồng/xe.

Honda Brio 6 chọn lựa về màu sắc: Trắng ngà tinh tế; Ghi bạc thời trang; Đỏ đam mê (bản G); Vàng năng động (bản RS); Đỏ cá tính (bản RS); Cam sành điệu (bản RS).

Phiên bản RS có thiết kế mạnh mẽ, thể thao với lưới tản nhiệt phía trước màu đen bóng, bánh xe lớn và các phần ốp thể thao cao cấp. Nội thất màu đen với các điểm nhấn màu cam được thiết kế để mang lại cảm giác thể thao, cao cấp và năng động. Bảng điều khiển của phiên bản RS cũng mang tới một cảm giác thú vị, mượt mà, chất lượng cao.

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc