Mùa giải F1 mới hấp dẫn với nhiều màu sắc nổi bật nhất

16:15, 03/04/2018
|

(VnMedia) - Vào những ngày cuối tháng 3/2018 vừa qua, AkzoNobel - Tập đoàn chuyên về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính của thương hiệu sơn phủ Sikkens đã xuất hiện đặc biệt trong mùa giải F1 - giải đua xe được đánh giá danh giá nhất thế giới.

Giải đua xe công thức 1 hàng năm đã trở thành tâm điểm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ là cuộc thi đua xe mang tầm cỡ quốc tế, giải đua F1 còn là nơi trình diễn về quảng cáo, giải trí và tài chính của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chiếc McLauren MCL33 đã thực sự nổi bật cùng các sản phẩm dòng sơn phủ trong ngành công nghiệp ô tô Sikkens của AkzoNobel đã chính thức được bầu chọn là chiếc xe đẹp nhất mùa giải F1 mới.

Một trong những màu sắc nổi bật của dòng xe dành cho giải F1
Một trong những màu sắc nổi bật của dòng xe dành cho giải F1

Trong cuộc thăm dò ý kiến đầu năm, trang web BBC Sport F1 đã mời độc giả lựa chọn thiết kế ưa thích nhất của họ và chiếc Papaya Spark màu da cam của McLaren cũng đã là chiếc xe được yêu thích nhất. Kết quả này đưa McLaren mới vượt xa chiếc xe theo ngay sau, với bộ sưu tập cảm hứng chiếm 23% tổng số phiếu bầu.

Với thiết kế kết hợp công nghệ mới nhất và xu hướng màu sắc được yêu thích, mẫu MCL33 được tiết lộ vào tháng trước và ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý. Hình ảnh bên ngoài của các xe đua đã được công nghệ sơn thương hiệu Sikkens của AkzoNobel tạo nên. Được biết, đội McLaren F1 dựa vào công nghệ sơn của AkzoNobel để sản xuất một chiếc xe nổi bật và có hiệu suất cao. Sơn phủ cung cấp tất cả các yếu tố thiết yếu cho 1 chiếc xe đua F1 như màu sắc, sự bảo vệ và hiệu suất trên đường đua.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc