Một người Việt vào đội ngũ chuyên gia của Ciena tại châu Á Thái Bình Dương

16:37, 21/06/2018
|
(VnMedia) -  Ông Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng tại Việt Nam sẽ làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng.
 
Ciena mới đây đã sung đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tại châu Á Thái Bình Dương. Theo đó, bổ nhiệm Dion Leung là Giám đốc Điều hành khu vực châu Á, nơi ông điều hành chiến lược và hoạt động của công ty tại các thị trường mới nổi của khu vực.
 
Làm việc tại trụ sở ở Singapore, Dion báo cáo trực tiếp cho Rick Seeto, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ciena tại Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ).
 
Bên cạnh đó, Ciena đã mang đến các chuyên gia mới trong khu vực, những người tự hào có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường mới nổi của châu Á.
 
Trong đó, ông Wong Kian Soon, làm việc tại trụ sở ở Malaysia, gần đây đã được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam ngoài Malaysia. 
 
Ông Vũ Đức Ngọc
Ông Vũ Đức Ngọc
Ông KokChen Lim tham gia với tư cách là một kỹ sư bán hàng mới cũng làm việc tại trụ sở Malaysia. Ông giúp xác định các cơ hội bán hàng ở cả Malaysia và Singapore, hai thị trường mới nổi quan trọng đối với Ciena trong khu vực.
 
Ông Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng tại Việt Nam, làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng của họ.
 
PV

Ý kiến bạn đọc