Quán cà phê cho phép mọi người ôm hôn rắn, liệu bạn có dám thử?

14:19, 24/11/2018
|

Có hàng chục loài rắn khác nhau với đủ kích thước và hình dáng, nhưng liệu bạn có muốn thử cảm giác ôm ấp loài động vật này không.

Nhật Bản có rất nhiều quán cà phê động vật như chó mèo, nhưng quán cà phê rắn thì không phải ai cũng dám thử. Trước đây, có một số quán cà phê rắn nhưng chỉ dám để trong các hộp để mọi người ngắm nhìn, nhưng bây giờ các quán này đã phát triển hơn, cho phép mọi người bế bồng, âu yếm những con rắn đầy màu sắc sặc sỡ.

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 1

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 2

Tọa lạc tại khu phố Harajuku sầm suất và ăn chơi có tiếng, Tokyo Snake Center mở cửa khoảng 3 năm nay, thu hút hơn 42.000 người can đảm tới quán. Quán cà phê này có hơn 35 loài rắn khác nhau, đa số đều là các loại rắn không có nọc độc nên khách hàng có thể thoải mái sờ mà không lo gì cả.

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 3

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 4

Có nhiều con rắn có kích thước rất to và dài, nếu can đảm mọi người có thể đặt rắn trên tay, quấn lên người, còn không thì có thể trải một lớp khăn lên đùi rồi đặt rắn lên trên. Mặc dù các loại rắn ở đây không có nọc độc, nhưng khi tưởng tượng để loài bò sát này lên người, không ít người bỏ cuộc khi chạm vào lần đầu tiên.

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 5

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 6

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 7

Đồ ăn thức uống ở đây có giá trung bình khoảng 1000 yên/món (khoảng 200.000đ), nếu muốn vuốt ve thì phải trả phí thêm là 540 yên (khoảng 100.000đ), có khoàng 20 loại rắn được cho phép ôm ấp.

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 8

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 9

 quan ca phe cho phep moi nguoi om hon ran, lieu ban co dam thu? hinh anh 10

Tại đây có một số loại bánh đặc biệt có tạo hình rắn rất dễ thương, các loại trà trái cây, thức uống, đồ ăn đều khá ngon. Bên cạnh đó, quán còn bán thêm một số quà lưu niệm hình rắn.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc