Bỏ MU, Ryan Giggs sang Ấn Độ thi đấu futsal

11:31, 13/07/2016
|

Ryan Giggs - một trong những biểu tượng của sân Old Traffor đã chia tay Man Utd để thi đấu cho một CLB thuộc giải futsal của Ấn Độ!

Ryan Giggs không tham gia công tác huấn luyện mà chuyến sang thi đấu Futsal.
Ryan Giggs không tham gia công tác huấn luyện mà chuyến sang thi đấu Futsal

Theo thông tin từ truyền thông Anh, Giggs đã nhận lời thi đấu cho một CLB thi đấu tại giải Premier League Futsal của Ấn Độ. Giải đấu này hiện đang được quản lý bởi huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha – Luis Figo. Ngoài ra, người bạn cũ của Giggs là Paul Scholes cũng đang thi đấu tại đây.

Trước đó, Giggs đã không được bổ nhiệm vào Ban huấn luyện mới dưới quyền Mourinho, buộc huyền thoại xứ Wales phải rời sân Old Trafford. Những tưởng Giggs sẽ tham gia vào công tác huấn luyện thì anh bất ngờ xỏ giày thi đấu cho một CLB futsal.

Theo tiết lộ, chính Paul Scholes là người đã lôi kéo Giggs tham dự Premier League Futsal. Cựu tiền vệ của MU cho biết: “Tôi đã thấy sự phát triển của Futsal trong những năm gần đây, không chỉ ở châu Âu mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, tôi và một số cựu danh thủ muốn đóng góp vào sự phát triển này. Chúng ta muốn công chúng nhìn nhận chính xác hơn về tầm quan trọng của Futsal”.

Giải đấu mà Paul Scholes và Giggs tham dự sẽ diễn ra từ ngày 15/7. Premier League Futsal hiện đang được xem là một trong những giải bóng đá trong nhà lớn nhất thế giới.

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc