Xe tải lật đè lên đoàn người ở Hải Dương, 6 người đã chết

09:55, 23/07/2019
|

Một xe tải bất ngờ đổ đè vào đoàn người đang chờ đèn đỏ ở Kim Thành, Hải Dương khiến ít nhất 6 người chết, nhiều người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo cập nhật mới nhất của PV Báo Giao thông, tính đến 8h sáng nay đã có 6 người tử vong sau vụ tai nạn. Tài xế chiếc xe tải bị lật đã được đưa ra khỏi cabin trong tình trạng bị thương nặng. Một số người khác bị thương đã được đưa đi bệnh viện.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6h30 sáng nay ( 23/7), tại km 63 trên QL5 đoạn qua khu vực Cầu Xây Lai Khê - xã Lai Vu huyện Kim Thành - Hải Dương.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 5 người chết ngay tại chỗ, 2 người bị thương.

Đại diện Trạm CSGT Ba Hàng Hải Dương xác nhận thông tin và cho biết, thời điểm trên 1 xe tải chưa rõ BKS đã bị đổ đè vào đoàn người đang chờ đèn đỏ.

Trong khi đó, báo Thanh niên đưa tin, khoảng 4 giờ sáng, ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hoà) đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị một ô tô khách 16 chỗ tông tử vong. Sau vụ tai nạn, người nhà nạn nhân, người dân và cơ quan chức năng đang ở hiện trường giải quyết vụ việc thì một xe tải lao đến đám đông, lật nghiêng, đè vào nhiều người.

Còn theo VTC, vào đầu giờ sáng nay, nhóm công nhân đang băng qua quốc lộ 5 (đoạn gần cầu Lai Khê, Kim Thành, Hải Dương) thì bị một xe tải lật, đè chết 5 người, một số người bị thương.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc