Biến ngôi nhà thành không gian sống mơ ước

10:50, 30/07/2019
|

- Không phải ngẫu nhiên mà ngôi nhà được ví như “tổ ấm”. Một ngôi nhà lý tưởng là nơi khi đi xa hay sau mỗi ngày làm việc, bạn bước vào không gian quen thuộc và cảm thấy được thư giãn, xua tan những mệt mỏi thường nhật.

Theo các chuyên gia, ngôi nhà là khoảng không gian nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý. Những ngôi nhà ẩm thấp, nấm mốc, cũ kỹ, có màu sơn u ám sẽ mang đến những năng lượng không tích cực cho chủ nhân.

Dulux Ambiance 5 IN1 là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nổi tiếng của AkzoNobel. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2005 tại Việt Nam, dòng sơn này không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp nhất với cuộc sống cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam. Với năm tính năng ưu việt: Ngăn ngừa vi khuẩn, chịu chùi rửa tối đa, mặt sơn nhẵn mịn, chống nấm mốc, che lấp khe nứt nhỏ, Dulux Ambiance 5IN1 được công nhận là loại sơn nội thất tốt nhất.

Sử dụng các màu sắc hài hòa và hợp lý giúp tạo ra không gian sống xung quanh mình tươi đẹp hơn. Đó là lý do mà các kiến trúc sư luôn khuyên bạn lựa chọn những dòng sơn nội thất chất lượng cao. Hãy lựa chọn những màu sắc khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái và vui vẻ, phù hợp công năng của từng khu vực như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… để thổi bừng sức sống cho ngôi nhà đồng thời khiến không gian sống của bạn trở thành một tổ ấm đúng nghĩa.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc