Nguyên nhân nhóm bảo vệ đánh hội đồng 2 công nhân ở Sài Gòn

20:08, 13/08/2018
|

Bị bảo vệ nhắc nhở vì không đội nón bảo hộ vào công trình, nhóm công nhân xông vào đánh người này dẫn đến vụ ẩu đả.

Chiều 13/8, đại diện Công an quận 2, TP.HCM đang lấy lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm bảo vệ và một số công nhân tại một công trình trên địa bàn.

Nhóm bảo vệ đánh gục một người. Ảnh: Cắt từ clip.
Nhóm bảo vệ đánh gục một người. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo điều tra ban đầu, nhóm 4 công nhân vào công trình nhưng một người không đội nón bảo hộ nên bị bảo vệ nhắc nhở. Nhóm công nhân này không chấp hành mà lao vào đánh bảo vệ.

Bị nhóm công nhân đánh, nam bảo vệ gọi đồng nghiệp tới hỗ trợ. Nhóm hơn chục người mặc đồ bảo vệ kéo đến đánh gục những công nhân trên.

“Nguyên nhân là do nhóm công nhân ra tay trước. Một số người chỉ xem đoạn clip nên không hiểu hết sự việc. Công an đang điều tra, nên chưa thể cung cấp gì thêm”, đại diện này cho biết thêm.

Trước đó, tối 11/8, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nhóm người mặc đồng phục bảo vệ đánh hội đồng 2 nam thanh niên được đăng tải lên mạng xã hội. Clip nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi tính côn đồ của nhóm bảo vệ trên.

Thậm chí, khi các nạn nhân gục xuống thì nhóm người vẫn lao vào hành hung. Người đăng clip cho biết nhóm bảo vệ này làm việc tại một công trình trên địa bàn phường An Phú, quận 2.

(Theo Zing)


Ý kiến bạn đọc