Trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu nhờ giải pháp quản lý nhân lực hiệu quả

07:03, 25/03/2018
|

(VnMedia) - Dự án trang trại sữa công nghệ cao của TH true Milk đã triển khai thành công giải pháp SAP SuccessFactors, nhằm hiện thực hóa tham vọng trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam…

Tập đoàn SAP SE vừa công bố việc tập đoàn TH - doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa TH true Milk chính thức vận hành giải pháp SAP SuccessFactors nhằm nâng cao khả năng quản lý nguồn nhân lực, cũng như phát huy tối đa các báo cáo phân tích trên thời gian thực, giúp đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn.

Giải pháp SAP SuccessFactors hiện được triển khai tại 4 công ty trực thuộc tập đoàn TH Group, bao gồm Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH, Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH (trang trại), Công ty cổ phần sữa TH (nhà máy chế biến sữa công nghệ cao) và Công ty Mía đường Nghệ An (NASU), với hơn 5.500 nhân viên tại Việt Nam, Nga và Mỹ.

Giải pháp quản lý nguồn nhân lực SAP SuccessFactors tích hợp những công tác quản lý nhân sự chính như đào tạo nhập môn cho nhân viên mới, các công cụ hợp tác và mạng xã hội, hệ thống quản lý đào tạo (LMS), quản lý hiệu suất, tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế thừa, quản lý nhân tài và phân tích chỉ số nhân sự. Tất cả các công cụ này được tích hợp hoàn toàn và tương tác với nhau trong thời gian thực, mang đến một hệ thống quản lý tốt nhất trong ngành với các ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, nhanh gọn mà vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin và phân tích cần thiết tới các nhà quản lý. Với việc triển khai giải pháp SuccessFactors, tập đoàn TH sẽ cải thiện được đáng kể những chỉ số hoạt động quan trọng như tối ưu hóa công tác quản lý nhân tài, nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên cũng như hiệu quả hoạt động.

Trong nền kinh tế số ngày nay, việc ứng dụng một hệ thống quản trị nguồn nhân lực tích hợp và trên thời gian thực không còn là lựa chọn xa xỉ, mà đã trở thành mắt xích cần thiết trong hệ thống cơ sở hạ tầng của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu họ quyết tâm theo đuổi mục tiêu phát triển và lợi nhuận bền vững.  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chỉ mới bắt đầu với hành trình số hóa doanh nghiệp. Trong những năm tới đây, với hàng loạt các công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ tái định hình môi trường cạnh tranh, đặc biệt đối với các nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam, các tập đoàn và doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào các giải pháp số chắc chắn sẽ đạt những thành quả xứng đáng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc