Những chiếc iPhone X dát vàng, nạm kim cương của giới siêu giàu có giá bao nhiêu?

13:41, 24/03/2018
|

Không chỉ đẹp mà mức giá của những mẫu iPhone X độ này cũng bằng cả gia tài của người bình thường

iPhone X đã có mức giá khủng rồi, nhưng khá nhiều người rất biết cách để giá nó khủng hơn nữa bằng cách khoác cho flagship của Apple những "bộ cánh" bằng titanium, sợ carbon, thiên thạch, vàng ròng 24k...

Một trrong những tiên phong trong việc "độ dàn áo" cho iPhone X là Caviar - một công ty chuyên sản xuất xa xỉ phẩm của Nga. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu iPhone X được Caviar nâng cấp bề ngoài:

1. iPhone X có mặt lưng phủ titanium và thiên thạch

 

 

Lấy cảm hứng từ các dòng máy bay phản lực, các mẫu iPhone X này được làm lại mặt lưng với việc sử dụng các chất liệu titanium, đá thiên thạch và mức giá của những chiếc iPhone này lên tới 4500 USD - khoảng 100 triệu đồng.

2. iPhone X có thể tự sạc với mặt lưng bằng tấm năng lượng mặt trời của Tesla

 

 

Lấy cảm hứng từ các dòng xe điện của Tesla, Caviar sử dụng tấm năng lượng mặt trời để tạo mặt lưng để iPhone X có thể tự tái sạc pin. Ngoài ra, phiên bản này cũng có sự có mặt của các chất liệu như Tittanium, vàng ròng ở các viền. Mức giá rơi vào khoảng 105 triệu đồng.

3. iPhone X nạm kim cương

 

 

Chắc hẳn đây sẽ là xa xỉ phẩm mà ít ai có thể sở hữu được. Cụ thể mặt sau của iPhone X này được nạm tới 344 viên kim cương các kích thước khác nhau, đường trục giữa được gắn đá ruby và các chi tiết khác được làm từ vàng ròng 24k. Giá chiếc iPhone X nạm kim cương này là gần 960 triệu đồng.

4. iPhone X mạ vàng 24k

 

 

Khác với các phiên bản bên trên đập đi xây lại mặt sau thì phiên bản iPhone X này đơn giản là mạ vàng cho mặt sau mà giữ nguyên logo Apple. Giá sản phẩm này ở mức khoảng 110 triệu đồng.

5. iPhone X phiên bản kỷ niệm Tổng thống Putin đắc cử

 

 

Phiên bản này vừa được Caviar tung ra và được làm hoàn toàn bằng vàng ròng. Các trạm trổ tinh tế chân dung của ông Putin, quốc huy Nga và điện Kremi đều được dập nổi. Giá của phiên bản iPhone X này cũng vào cỡ 110 triệu đồng.

 

(theo Dân Việt)


Ý kiến bạn đọc