CBRE sẽ quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo

14:44, 01/11/2018
|

 - Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam vừa chính thức quyết định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là Đơn vị Quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo.

 

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Đại diện chủ đầu tư EZ Land) cho biết “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn”. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp.

Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,300,000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở, chung cư.

ại diện chủ đầu tư EZ Land và đại diện Công ty CBRE tại lễ ký kết

 

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: “Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn…

Mặt khác, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu, dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam.

Hiện tại, Dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho Khách hàng vào quý III/2019.

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc